TNO

Đi ăn bánh “lai" nóng - lạnh lạ đời ở Sài Gòn

13/09/2016 10:57 GMT+7

(iHay) Bánh này là sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa pizza và cookie. Chỉ cần nếm qua một lần, không tín đồ hảo ngọt nào là không mê

(iHay) Pizza trái cây, bánh dừa trứng muối, bánh mì kẹp kem cuộn đã phải nhường chỗ cho "trào lưu" bánh cookie Pizookie. Bởi món bánh này là sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa pizza và cookie. Chỉ cần nếm qua một lần món này, không tín đồ hảo ngọt nào là không mê mẩn.

Ăn bánh “lạ” giữa Sài Gòn
Bánh cookie Pizookie gồm 2 vị brownie và red velvet được dặt trên chiếc chảo nóng. Phía bên trên lớp bánh là một viên kem vani béo ngậy. Khi ăn chỉ cần xắn một muỗng có đủ cả kem lẫn bánh rồi cho vào miệng để thưởng thức. Có thể nhấn nhá thêm chocolate trắng hay Brown Butter với chocolate đen trộn đều trong nhân để giúp gia tăng hương vị của chiếc bánh nóng thơm lừng. Bánh nóng ăn cùng kem lạnh sẽ khiến cho bạn có cảm giác rất khó tả. Khi thưởng thức món này, bạn nên kiên nhẫn chờ cho kem tan ra một chút rồi hãy ăn. Vì ăn như vậy mới có thể tận hưởng được cái ngon của bánh cookie Pizookie.
Ăn bánh “lạ” giữa Sài Gòn 1
Phần bánh cookie Pizookie của quán khá đẹp trên đường Điện Biên Phủ (quận 3) được tô điểm trên một đĩa gang nóng bé xinh, vừa đủ cho một người ăn. Một chiếc bánh cookie Pizookie hội đủ yếu tố ngon khi có lớp vỏ bánh giòn, bên trong nhân mềm xốp, có mùi béo đặc trưng và vị ngọt thanh. 
Ăn bánh “lạ” giữa Sài Gòn 3Loại bánh này càng thêm hấp dẫn khi được thưởng thức cùng với vị trà nhẹ dịu
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.