DHV giảm học phí nhập học cho tân sinh viên khóa 2022

0

Với nhiều phụ huynh và sinh viên, áp lực học phí cho đại học luôn là nỗi lo lắng thường trực. Thời điểm này, một số trường có chính sách giảm học phí cho tân sinh viên khóa 2022, trong đó nổi bật là Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

Hiện tại, trường dành tặng học bổng 10.000.000 đồng cho tân sinh viên khi làm thủ tục nhập học tại trường.

Với học bổng này, các bạn tân sinh viên sẽ được giảm ngay 4.000.000đ học phí khi nhập học, tiếp theo học kỳ 2 được giảm 3.000.000đ và giảm tiếp 3.000.000đ vào học kỳ 3. Nhà trường cũng có chính sách giảm 20% học phí/năm học cho đối tượng sinh viên là anh chị em học chung trường; giảm 10% học phí/năm học cho sinh viên là con/em của cựu sinh viên trường; học bổng từ 20% - 30% - 50%/năm học cho sinh viên mồ côi cha và mẹ, có khó khăn kinh tế… Đặc biệt, nhà trường dành tặng 50 tablet cho các bạn tân sinh viên có điểm đầu vào cao với điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 8,0 trở lên (xét từ cao xuống thấp). Và tất cả tân sinh viên khóa 2022 nhập học đều được nhà trường tặng ba lô cao cấp.

DHV giảm học phí nhập học cho tân sinh viên khóa 2022 - ảnh 1
Bạn Trần Hoàng Vinh được trường tặng ba lô khi nộp hồ sơ nhập học

Bạn Trần Hoàng Vinh (Q.8, TP.HCM) trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh của trường và đi nộp hồ sơ nhập học cùng bà ngoại của mình. Bà ngoại của Hoàng Vinh cho biết: “Cháu nó thích đi học lắm. Hôm nhận được giấy báo trúng tuyển của trường gửi về thì mừng đến nỗi khóc luôn nhưng mà sợ nhà không đủ tiền lo học phí nhưng tôi động viên con cứ học đi, gia đình lo được cho con. Nhà trường có chính sách giảm học phí cũng khiến tôi giảm bớt lo lắng”.

Hiện tại, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã thông báo xét tuyển bổ sung cho 11 ngành học với các phương thức xét tuyển khác nhau: Kết quả học tập năm lớp 12 đạt 5,0 điểm trở lên; Kết quả thi THPT 2022 đạt 15 điểm trở lên; Điểm thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM đạt 500 điểm trở lên. Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành của trường còn khá nhiều và điểm chuẩn trúng tuyển không cao nên các bạn thí sinh có thể yên tâm với cơ hội trúng tuyển đại học của mình.

DHV giảm học phí nhập học cho tân sinh viên khóa 2022 - ảnh 2

Đông đảo thí sinh đến trường làm thủ tục nhập học và nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung

ThS Nguyễn Thị Mai Bình - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Đào tạo và CTSV Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM cho biết: “Hiện tại, trường dành rất nhiều chỉ tiêu cho xét tuyển bổ sung các ngành sau: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Marketing, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ thông tin, Luật, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản lý bệnh viện. Xét tuyển bổ sung dành cho tất cả các đối tượng thí sinh. Với những bạn đã có kết quả trúng tuyển sớm vào trường nhưng vẫn không có tên trong danh sách trúng tuyển chính thức vì không đăng ký nguyện vọng trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, các bạn đến trường để được hướng dẫn thủ tục”.

DHV giảm học phí nhập học cho tân sinh viên khóa 2022 - ảnh 3

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tham quan kiến tập tại Công ty Acecook

Với những thí sinh trúng tuyển vào trường ở đợt xét tuyển bổ sung, trường cũng đảm bảo các bạn vẫn nhận được những ưu đãi về chính sách học bổng giống như các bạn đã trúng tuyển nguyện vọng trước đó. Mỗi tân sinh viên khóa 2022 đều được nhận học bổng 10 triệu đồng/suất. Trường cũng sắp xếp để các bạn được học chung với các bạn đã nhập học trước đó nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ và theo kịp chương trình đào tạo.

Trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ nay đến hết ngày 9.10.2022. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở chính của trường là 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM hoặc đăng ký trên website trường www.hvuh.edu.vn.

DHV giảm học phí nhập học cho tân sinh viên khóa 2022 - ảnh 4

Nhà trường tổ chức khen thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích học tập Xuất sắc và Giỏi trong năm học

Trường đại học Hùng Vương TP.HCM được thành lập từ năm 1995, là một trong những trường học ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình đào tạo của các ngành học theo định hướng ứng dụng, chuẩn mực tiên tiến và thường xuyên cập nhật theo nhu cầu của xã hội trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Đặc biệt, trường có mạng lưới kết nối doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được tham quan kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn, nhờ vậy cơ hội việc làm cho sinh viên được rộng mở.

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM

Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38550264

Hotline: 0888 158001

Email: tuyensinh@dhv.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonguni

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU