đhqg tp.hcm

Các cán bộ chiến sĩ giao cơm cho người cách ly /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Bên trong khu cách ly đông nhất TP.HCM

1
Ngày 4.4, những công dân đầu tiên đã hoàn thành cách ly tại KTX khu A ĐH Quốc gia TP.HCM. Tuy nhiên, đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ vẫn đang làm việc hết mình hỗ trợ những công dân còn lại tại khu cách ly.
Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học tại một trường đại học ở TP.HCM /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Trường đại học nào còn xét tuyển bổ sung?

25
Theo quy định của Bộ GD-ĐT từ ngày 28.8 các trường ĐH sẽ xét tuyển bổ sung những ngành còn chỉ tiêu. Tuy nhiên đến thời điểm này, các trường đều dự đoán được khả năng có hoặc không xét tuyển.
 /// Ngọc Dương

Gọi thí sinh trúng tuyển gấp 3 lần chỉ tiêu?

1
Nhiều người lo ngại khoa y (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố số lượng thí sinh (TS) trúng tuyển cao hơn nhiều so với chỉ tiêu ban đầu cho một số phương thức dẫn đến việc không còn chỉ tiêu cho xét kết quả thi THPT quốc gia sắp tới.
“Minh cô đơn” - người đàn ông kì lạ ở làng đại học

“Minh cô đơn” - người đàn ông kì lạ ở làng đại học

0
Ở làng Đại học Quốc gia TP. HCM có một người đàn ông không nhà cửa, không gia đình, không giấy tờ tùy thân, không biết mặt chữ. Vậy mà không biết bao nhiêu tên tội phạm hoành hành trong khu vực này đã khuất phục dưới tay ông. Ông tên Nguyễn Văn Minh. Vốn tính nghĩa hiệp, thấy việc ác việc xấu là ông quyết ra tay ngăn chặn. Những “chiến tích” bắt cướp, giúp  đỡ sinh viên ở làng Đại học của ông khiến ai cũng phải nể phục.

Tin đọc nhiều