DHL Express tăng phí năm 2023 tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng chuyển phát nhanh DHL vừa thông báo điều chỉnh biểu phí thường niên, có hiệu lực từ ngày 1.1.2023.

So với năm 2022, mức giá dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam của DHL Express sẽ tăng trung bình 7,9%.

Đại diện DHL Express Việt Nam cho biết việc điều chỉnh biểu phí hàng năm cho phép DHL Express tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng và công nghệ, bao gồm đội máy bay và phương tiện vận chuyển hiện đại, mở rộng các trung tâm trung chuyển và mạng lưới cửa khẩu để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, cũng như đầu tư vào các giải pháp xanh và bền vững hơn, chẳng hạn như nhiên liệu hàng không bền vững và xe điện.

DHL Express điều chỉnh mức giá hàng năm sau khi cân nhắc kỹ các yếu tố lạm phát và giá trị tiền tệ thay đổi, cũng như chi phí hành chính liên quan đến việc tuân thủ các quy định về pháp luật, an ninh và bảo mật.

Các quy định này được cập nhật thường xuyên bởi các cơ quan có thẩm quyền trong nước và quốc tế tại mỗi nơi trên tổng số hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà DHL Express hoạt động. Tùy thuộc vào điều kiện địa phương, mức điều chỉnh giá sẽ thay đổi theo từng quốc gia và áp dụng cho toàn bộ khách hàng trong điều khoản hợp đồng cho phép.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU