đh duy tân

Sinh viên Duy Tân học tập và thực hành với các trang thiết bị hiện đại

Học phí hợp lý cho mùa tuyển sinh 2019

0
Không phải chỉ các trường tự chủ tài chính, hay các trường có mức học phí thấp mới tăng học phí mà hiện nay, rất nhiều trường có mức học phí đã rất cao vẫn tiếp tục tăng học phí lên.
ThS-bác sĩ Nguyễn Huỳnh Ngọc (ở giữa) nhận chứng chỉ tham gia khóa học tại Trung tâm Huấn luyện Mô phỏng Y khoa, ĐH Pittsburgh, Hoa Kỳ

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Điều dưỡng Đa khoa năm 2019

0
Được bệnh nhân ưu ái gọi là “người bạn đồng hành”, và là đồng nghiệp không thể thiếu với bác sĩ trong quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân, điều dưỡng viên đang khẳng định vai trò không thể thiếu ở các cơ sở khám chữa bệnh.
Để kỹ sư Việt xây công trình Việt

Để kỹ sư Việt xây công trình Việt

2
Theo các chuyên gia nhận định, xây dựng tiếp tục là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng “nóng” trong những năm tới, nên có nhu cầu rất lớn đối với nguồn nhân lực thuộc ngành này.
Khối ngành Khoa học sức khỏe năm 2019 tại ĐH Duy Tân

Khối ngành Khoa học sức khỏe năm 2019 tại ĐH Duy Tân

2
Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng lên. Nhưng sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực y tế ảnh hưởng rất lớn tới việc khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Bác sĩ Đa khoa - ngành học vì sức khỏe người dân

Bác sĩ Đa khoa - ngành học vì sức khỏe người dân

0
Bác sĩ Đa khoa với kiến thức y khoa cơ bản - nâng cao; có kỹ năng y học, năng lực nghiên cứu - áp dụng thành tựu khoa học khám chữa bệnh; có y đức, đam mê đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Phóng viên Trịnh Tất Thành (áo xanh đứng giữa) đang tác nghiệp

Văn Báo chí và bản lĩnh của người cầm bút

0
Đối với những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động, dám dấn thân và chấp nhận mạo hiểm thì hai chữ 'nghề báo' chưa bao giờ là ngừng 'hot'. Với Trịnh Tất Thành cũng vậy.
<i class="e-mag"></i>ĐH Duy Tân Tuyển sinh ngành tiếng Trung năm 2019

ĐH Duy Tân Tuyển sinh ngành tiếng Trung năm 2019

0
Trong thời đại toàn cầu hóa, việc lựa chọn học thêm một hay nhiều ngôn ngữ của các quốc gia hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… đã mang đến nhiều cơ hội trong công việc cũng như những trải nghiệm văn hóa thú vị.