deutsche bank

Bộ trưởng Kinh tế Đức Sigmar Gabriel /// Reuters

Bộ trưởng Kinh tế Đức trách Deutsche Bank vô trách nhiệm

0
Bộ trưởng Kinh tế Đức Sigmar Gabriel vừa lên tiếng cho rằng chính dàn quản lý “vô trách nhiệm” là nguyên nhân đẩy hàng ngàn công ăn việc làm ở nhà băng lớn nhất nước Đức đứng trước nguy cơ biến mất.
 /// Bloomberg

Khó khăn của Deutsche Bank, thất bại của châu Âu

1
Bài viết dưới đây do ban biên tập chuyên mục Bloomberg View thực hiện, là góc nhìn của hãng tin này về tình hình sức khỏe của nhà băng số một ở nền kinh tế mạnh nhất châu Âu.
 /// Reuters

Thêm ngân hàng Đức hứng chịu sóng gió

0
Ngân hàng lớn thứ nhì nước Đức sẽ cắt giảm hàng ngàn việc làm, ngừng trả cổ tức giữa lúc nhà băng hàng đầu Deutsche Bank vừa có cổ phiếu chạm đáy 20 năm.
Bên ngoài nhà băng Đức Deutsche Bank /// Bloomberg

Nhiều ngân hàng đầu tư EU chật vật

0
Mảng ngân hàng đầu tư tại châu Âu đang đi xuống trong khi các doanh nghiệp Phố Wall mở rộng sự hiện diện của họ ở nước ngoài.
Deutsche Bank  /// Reuters

Ngân hàng 'rủi ro nhất thế giới' gặp khó

0
Nhà băng lớn nhất nước Đức vừa bị Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) mệnh danh là ngân hàng rủi ro nhất thế giới, khi có một trong các mảng kinh doanh ở Mỹ trượt bài kiểm tra của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).
 /// Reuters

Deutsche Bank: 'Châu Âu đang bệnh nặng'

0
Brussels rất cần một gói cứu trợ 150 tỉ EUR để bắt đầu chương trình tái cấp vốn cho các ngân hàng lớn khu vực này. Đây là nhận định của chuyên gia David Folkerts-Landau thuộc ngân hàng Deutsche Bank.
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Mario Draghi  /// Shutterstock

Nỗi sợ mang tên 'lãi suất âm'

0
Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã và đang có nhiều bước đi chưa từng có để hồi sinh nền kinh tế. Song họ đã đi quá xa, theo CNN.

Tin đọc nhiều