detox

5 cách giải độc gan từ thực phẩm

5 cách giải độc gan từ thực phẩm

0
Rượu bia và thức ăn nhiều dầu mỡ là thủ phạm gây hại cho gan. Tham khảo những công thức nước detox sau đây để giúp thải độc, cho một lá gan khỏe mạnh mà không cần dùng đến thuốc.
Chế độ ăn kiêng paleo diet

4 phương pháp giảm cân ‘hot’ không thể không biết

0
Có những phương pháp giảm cân hiệu quả trở thành xu hướng “hot” được nhiều người tin tưởng áp dụng để có được vóc dáng thon thả. Nếu bạn chưa biết đến các phương pháp giảm cân tuyệt vời này, hãy cùng điểm qua nhé.
Chọn dịch vụ detox cho da phù hợp

Chọn dịch vụ detox cho da phù hợp

0
Dù bận rộn cỡ nào, chị em phụ nữ cũng không bỏ qua việc 'tẩy trần' sạch sẽ cho làn da bởi đó không chỉ là tu bổ nhan sắc mà còn là việc 'phải làm'. Cùng TNTS dạo một vòng quanh các spa ở TP.HCM để chọn dịch vụ detox phù hợp.
Để có làn da đẹp đón năm mới

Để có làn da đẹp đón năm mới

0
Hiện các dịch vụ giải độc (detox) da tại những spa ở TP.HCM khá đa dạng từ dịch vụ đến giá cả. Điều quan trọng nhất đối với khách hàng là hiểu đúng về làn da của bản thân để lựa chọn liệu trình phù hợp.
Detox có thể gây hại cho cơ thể nếu "quá liều" /// Ảnh: ShutterStock

Detox có giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân hiệu quả?

0
Nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, áp dụng phương pháp detox và nhịn ăn để thanh lọc cơ thể, giảm cân. Tuy nhiên, chưa có cơ sở khoa học nào chứng nhận phương pháp này có hiệu quả, tốt cho sức khỏe.