đèo prenn

Trường THPT Phan Bội Châu chiều nay buồn bã /// Ảnh: Quế Hà

Ba cô giáo tử vong ở đèo Prenn, Đà Lạt: Vĩnh biệt mùa hè

24
Chiều 19.6, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Phan Bội Châu cùng Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Thuận có mặt ở Đà Lạt để đưa các cô giáo tử nạn trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở đèo Prenn về Phan Thiết lo hậu sự.
Ông Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư tỉnh ủy Lâm Đồng thăm hỏi những người bị tai nạn đang điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt  /// Ảnh: Lâm Viên

Đoạn đường xảy ra tai nạn thảm khốc hẹp và nguy hiểm

6
Đoạn đường xảy ra tai nạn thảm khốc sáng 19.6 'hẹp và nguy hiểm' vì đang trong giai đoạn thi công. Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu tìm giải pháp 'đảm bảo an toàn qua đoạn đường này trong mùa du lịch'.
Nhiều hành khách trên xe 86B - 007.25 chết tại chỗ /// Ảnh: Gia Bình

Tai nạn thảm khốc trên đèo Prenn, ít nhất 7 người chết

24
Tai nạn thảm khốc xảy ra trên đèo Prenn (Đà Lạt, Lâm Đồng) sáng 19.6 khiến ít nhất 7 người chết. Đến 15 giờ 55 cùng ngày, tài xế xe 60B - 029.68 vẫn đang được cứu chữa dù trước đó có thông tin đã tử vong.
Đi chơi Tết, xe 7 chỗ lao xuống đèo

Đi chơi Tết, xe 7 chỗ lao xuống đèo

0
(TNO) Khoảng 15 giờ 30 hôm nay 2.2 (mùng 3 tết), chiếc ô tô 7 chỗ BKS 49A-06051, khi lên gần hết đèo Prenn Đà Lạt (Lâm Đồng) đã bất ngờ lao xuống vực.
Mùi nhựa thông

Mùi nhựa thông

0
Mấy chục năm trước, lần đầu tiên theo chuyến xe đò đi Đà Lạt, khi xe dừng lại trên đèo Prenn, tôi cảm nhận trong không gian có mùi chi rất lạ. Cái mùi vừa như khen khét, vừa như thoảng chút gì đó lãng đãng, nồng nàn. Khi ấy tôi gọi nôm na là mùi Đà Lạt.