Đen Vâu đóng góp trăm triệu chống Covid-19 và hạn mặn miền Tây

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 28.3, rapper Đen Vâu cho biết anh vừa đóng góp phần nhỏ số tiền trăm triệu để cùng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chung tay chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây.

Đen Vâu là rapper nổi tiếng thời gian gần đây, rất được khán giả trẻ yêu thích  /// ẢNH: NSCC
Đen Vâu là rapper nổi tiếng thời gian gần đây, rất được khán giả trẻ yêu thích
ẢNH: NSCC

Những ngày này, nhiều nghệ sĩ đã thể hiện ý thức, trách nhiệm công dân của mình với xã hội. Ca sĩ - rapper Đen Vâu cũng không ngoại lệ.

Đen Vâu chia sẻ anh muốn chung tay “góp lửa” cho các quỹ quyên góp của xã hội, và đặc biệt chân thành gửi lời cảm ơn, chúc tốt lành đến những y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Đen Vâu đóng góp trăm triệu chống Covid-19 và hạn mặn miền Tây - ảnh 1

Đen Vâu là một trong những nghệ sĩ thể hiện ý thức công dân khi chung tay đóng góp vì cộng đồng trong nỗ lực chống dịch bệnh và thiên tai

Ảnh: NSCC

Đen Vâu cũng thông tin anh đã gửi tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây tới số tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Dù không tiết lộ con số chính xác, nhưng qua hình ảnh phiếu chuyển khoản cho thấy con số "trăm triệu đồng".

Đen Vâu đóng góp trăm triệu chống Covid-19 và hạn mặn miền Tây - ảnh 2

Phiếu chuyển khoản đóng góp của Đen Vâu

Ảnh: Chụp lại màn hình

Đen Vâu viết trên trang Facebook của mình vào tối 28.3: “Nhà nước kiên cường chống dịch, miền Tây oằn mình chống hạn, là một người con Việt Nam, bản thân tự Đen Vâu thấy trách nhiệm của mình cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn gian khó này. Xin được chung tay góp lửa và gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt lành đến những y bác sĩ, những chiến sĩ, kỹ sư anh hùng đang ngày đêm công tác vì bình an cho xã hội.

Đen cũng xin dùng chút ảnh hưởng nhỏ nhoi của mình kêu gọi anh chị em đồng âm cùng Đen ủng hộ thông qua số tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hoặc nhắn tin ủng hộ qua phí góp của mỗi tin nhắn. Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Thân thương hai tiếng “Việt Nam”, tự hào là người Việt Nam!!! P/s: Các em học sinh đang ở nhà có nhiều thời gian, ráng học bài, ôn bài thật tốt nha, như vậy là giúp sức cho xã hội nhiều lắm đó. Cố lên nào, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi!”.

Đen Vâu đóng góp trăm triệu chống Covid-19 và hạn mặn miền Tây - ảnh 3

Hình ảnh giản dị của Đen Vâu khi biểu diễn trên sân khấu

Ảnh: NSCC

Thời gian này, Đen Vâu vừa mới ra mắt MV Cười lên Việt Nam ơi (hát cùng ca sĩ Ngọc Linh, phát hành vào ngày 19.3 trên YouTube) với những ca từ lạc quan: “Con đã được dạy là bí cùng thương lấy bầu ơi. Trọn nghĩa tình quê hương thắm đượm như lá trầu phơi. Người Việt Nam bản tính vốn thiện như ngày đầu đời. Những nụ cười như bông hoa thắm rực rỡ trên môi…”.

Công bố các bệnh nhân 170 đến 174 mắc bệnh Covid-19

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU