den angkor wat

Hình ảnh một du khách khỏa thân ở Machu Picchu được đưa lên mạng  /// Ảnh: Mynakedtrip.com

Ảnh khỏa thân 'tấn công' di tích văn hóa, núi thiêng

1
Trước bộ ảnh khỏa thân của đôi nam nữ ở di tích thắng cảnh quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), nhiều di tích văn hóa thế giới cũng 'bị chọn' làm nơi chụp ảnh khỏa thân.
Những bức ảnh gây phản cảm /// Cảnh sát Quốc gia Campuchia

Campuchia truy tố nhóm khách Tây ‘nhảy khiêu dâm’

1
Giới công tố Campuchia hôm 28.1 đã truy tố 10 thanh niên nước ngoài vì tội sản xuất các hình ảnh “khiêu dâm” sau khi tiến hành truy quét bữa tiệc thác loạn tại Sieam Reap 3 ngày trước đó.
Thủ tướng Hun Sen phản bác bình luận về sức khỏe của ông /// AFP

Ông Hun Sen phản bác tin đồn mang bệnh

0
Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã phản bác những bình luận nói sức khoẻ ông có vấn đề và tuyên bố sẵn sàng thách đấu thể thao để chứng minh ông vẫn khoẻ.
Chợ Bến Thành bằng băng /// Ảnh: H.Đ.N

Triển lãm tác phẩm băng đăng

0
Sáng 12.11, công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) đã khai trương khu triển lãm băng đăng Thế giới băng giá, nhằm phục vụ du khách trong mùa Giáng sinh và năm mới 2017.
Khỏa thân là hoạt động khiến bạn trẻ ở nhiều quốc gia trên thế giới  hiếu kỳ và luôn sẵn sàng hưởng ứng khi có cơ hội. /// Ảnh: Shutterstock

Những trào lưu khỏa thân 'bá đạo' của giới trẻ

3
Không riêng Belarus, khỏa thân là hoạt động khiến bạn trẻ ở nhiều quốc gia trên thế giới  hiếu kỳ và luôn sẵn sàng hưởng ứng khi có cơ hội. Song, có những hoạt động 'nude' bị đánh giá là vô bổ, kém văn minh...