demi lovato

Demi Lovato tự tin với quyết định của mình và cho hay: 'Hạnh phúc của tôi không đến từ người khác’ /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Demi Lovato tuyên bố bất ngờ sau khi hủy hôn

1
Sau mối tình chóng vánh với Max Ehrich, Demi Lovato dần ổn định tinh thần và tận hưởng cuộc sống độc thân. Nữ ca sĩ chia sẻ cô cảm thấy tuyệt vời khi một mình và nhận ra chỉ có bản thân mới tự đem lại hạnh phúc.
Từng là đôi bạn thân thiết cùng trưởng thành từ Dinsey thế nhưng giờ đây Selena Gomez và Demi Lovato ngày càng xa cách  /// Ảnh: Shutterstock

Demi Lovato tuyên bố không còn là bạn của Selena Gomez

0
Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Harper’s Bazaar, Demi Lovato tuyên bố cô và Selena Gomez không còn là bạn của nhau. Trong quá khứ, cả hai từng là đôi bạn thân thiết và cùng gắn bó, nổi tiếng từ Disney.
Thời gian gần đây, Demi Lovato lại tiếp tục sa vào con đường nghiện ngập /// Ảnh: Reuters

Demi Lovato nhập viện cấp cứu vì dùng ma túy quá liều

0
E!News đưa tin sáng 25.7, Demi Lovato đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng sốc ma túy. Hiện phía gia đình nữ ca sĩ xác nhận sức khỏe của cô đã ổn định và tinh thần tỉnh táo hơn.
Demi Lovato bất tỉnh, nghi dùng thuốc quá liều

Demi Lovato bất tỉnh, nghi dùng thuốc quá liều

0
Ca sĩ Demi Lovato hiện đã ổn định và đang hồi phục sức khỏe sau khi được đưa đến bệnh viện tại Los Angeles hôm 24.7, với nhiều nghi vấn cô đã dùng thuốc quá liều.