Demi Lovato tập trung ca hát sau khi chia tay bạn trai 6 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi chia tay bạn trai Wilmer Valderrama, Demi Lovato cho biết cô chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp và sống tốt hơn qua từng ngày, theo Mirror.

Demi Lovato và Wilmer Valderrama từng có 6 năm hạnh phúc bên nhau  /// Ảnh: AFP/Getty Images
Demi Lovato và Wilmer Valderrama từng có 6 năm hạnh phúc bên nhau
Ảnh: AFP/Getty Images

Sau chuyện tình 6 năm tan vỡ cùng nam diễn viên truyền hình Wilmer Valderrama, nữ ca sĩ 23 tuổi tiết lộ hiện tại cuộc sống của cô đang rất ổn. Cô luôn giữ mình bận rộn trong phòng thu để chuẩn bị cho những ca khúc mới.

Ngoài ra, Demi cũng cho biết mình dành nhiều thời gian tập thể dục và tham gia các buổi nói chuyện của tổ chức cai nghiện rượu và ma túy Alcoholics Anonymous. “Cuộc sống của tôi hiện chỉ gồm những điều tốt đẹp, và tôi tin nó thích hợp với bản thân tôi hiện nay”, chủ nhân hit Let it go chia sẻ.

Năm 19 tuổi, Demi từng phải chống chọi với chứng rối loạn ăn uống, trầm cảm và tự làm đau bản thân. Để vượt qua, nữ ca sĩ đã phải dùng đến rượu và ma túy. Đến khi bắt đầu có dấu hiệu nghiện ngập nặng, cô phải vào trung tâm cai nghiện trong nhiều tháng. Sau đó, cô trở về khỏe mạnh vào đầu năm 2011. Từ đó đến nay, Demi đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp bắt đầu bằng ca khúc nổi tiếng Skyscaper.

Demi Lovato cùng nam diễn viên truyền hình Wilmer Valderrama đã chính thức chia tay vào tuần trước sau 6 năm hạnh phúc bên nhau. Cựu ngôi sao Disney nói rằng cô và bạn trai cũ vẫn giữ tình bạn tốt đẹp, và sẵn sàng ở bên cạnh nhau khi cần thiết. Nữ ca sĩ bắt đầu hẹn hò Wilmer lúc18 tuổi trong khi bạn trai đã hơn 30 tuổi.

Bên cạnh nhau trong khoảng thời gian dài và cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, người hâm mộ hy vọng cặp đôi này sẽ có cái kết đẹp bằng một đám cưới viên mãn. Mặc dù lý do chia tay vẫn chưa được cả hai tiết lộ nhưng sự tan rã của họ này đã khiến công chúng không khỏi tiếc nuối.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU