Demi Lovato chia tay bạn trai 6 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

"Sau gần 6 năm tuyệt vời bên nhau, chúng tôi quyết định kết thúc mối tình đẹp này", một tuyên bố trên mạng xã hội khiến công chúng vô cùng bất ngờ về cặp đôi Demi Lovato và Wilmer Valderrama.

Demi Lovato chia tay bạn trai 6 năm
Demi Lovato chính thức chia tay bạn trai 6 năm 1
Demi Lovato và Wilmer Valderrama
AFP/Getty Images

Theo ET Online, nữ ca sĩ của Let it go và chàng diễn viên Wilmer Valderrama đã kết thúc mối tình kéo dài hơn 6 năm qua của mình. Dù chưa biết thông tin của cuộc chia tay nhưng sự tan rã của cặp đôi đẹp này đã làm rất nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối khi hai người thường xuyên dành những lời “đường mật” cho nhau trên mạng xã hội.

“Đây là một quyết định vô cùng khó khăn cho cả hai chúng tôi, nhưng tôi đã nhận ra điều quan trọng nhất sau cuộc tình này chính là tình bạn tốt đẹp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ và ở bên cạnh nhau khi cần thiết. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành sự ủng hộ cho tôi và Wilmer trong suốt những năm qua”, Demi Lovato chia sẻ.

Vẫn chưa có thông tin tiết lộ chi tiết nguyên nhân sự tan rã nhưng dường như cuộc chia tay của cặp đôi này như một cú sốc lớn đối với những người đã theo dõi mối quan hệ của họ ngày từ ngày đầu.

Nữ ca sĩ 23 tuổi thường xuyên dành những lời tình cảm cho bạn trai của mình như: "Anh ấy nam tính và vô cùng bướng bỉnh nhưng anh ấy luôn ra sức bảo vệ quan tâm và yêu thương tôi hết lòng. Thật may mắn khi có anh ấy trong đời, không chỉ là bạn trai mà còn là người bạn tốt nhất của tôi".

Chuyện tình của Demi và Wilmer rất được công chúng và bạn bè ủng hộ. Mới đây, khi được phỏng vấn trên đài phát thanh New Zealand về đám cưới cùng Wilmer sau khoảng thời gian dài hẹn hò, Demi thẳng thắn thú nhận rằng “Tôi rất, rất yêu anh ấy. Tôi nghĩ rằng, chúng tôi sẽ có thể chờ đợi lâu hơn một chút, nhưng chỉ cần anh ấy hỏi cưới tôi vào ngày mai thì tôi sẽ đồng ý ngay mà không suy nghĩ gì cả”.

Demi Lovato bắt đầu hẹn hò nam diễn viên Latin - Wilmer Valderrama khi cô chỉ vừa tròn 18 tuổi trong khi bạn trai đã hơn 30 tuổi. Có thể nói, đám cưới của cặp đôi này là một trong những điều được mong đợi nhất khi họ đã cùng nhau vượt qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Demi hiện là một trong những ca sĩ sáng giá của Hollywood bước ra từ Disney, thành công từ những ca khúc như Heartattack, Skyscraper Let it go trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen.

Còn Wilmer Valderrama, mặc dù có sự nghiệp không lừng lẫy như bạn gái, anh vẫn là một trong những diễn viên gốc Latin được yêu thích trong các bộ phim truyền hình Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU