Đêm trắng

Dù thích thú với hiện tượng "đêm trắng" nhưng thể lực của tuyển Costa Rica sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều do giấc ngủ bị ảnh hưởng /// REUTERS

Tuyển thủ Costa Rica thao thức vì ‘đêm trắng’ St. Petersburg

0

Tiền đạo thủ quân Costa Rica Bryan Ruiz cho biết các cầu thủ phải đóng kín rèm cửa để có thể ngủ đủ giấc ở St. Petersburg, bởi thành phố này đang trải qua hiện tượng “đêm trắng” hằng năm, khi hoàng hôn kéo dài tận nửa đêm và bình minh đến rất sớm gần như ngay sau đó.

Hàng ngàn sinh viên tập trung trước khu vực cổng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM mừng chiến thắng của U.23 Việt Nam  /// Lê Thanh

Đêm trắng chúc mừng chiến thắng U.23 Việt Nam

1
Ồ lê, ồ lê, ồ lê, ồ lề…, tếng hát ngân nga ấy hòa quyện vào tiếng trống, tiếng còng chiêng, cả tiếng thổi tù và đặc trưng của núi rừng Tây nguyên vang vọng khắp ký túc xá khi U.23 Việt Nam giành chiến thắng trước U.23 Qatar.
Lều Phương Anh khám phá đêm trắng nước Nga

Lều Phương Anh khám phá đêm trắng nước Nga

0
(iHay) Đi lưu diễn tại Nga vào thời điểm thuận lợi ngắm đêm trắng (từ ngày 11.6 tới ngày 2.7 mỗi năm), Lều Phương Anh thích thú xuống đường để ngắm hiện tượng thú vị này.
Một góc Paris nhìn từ đỉnh tháp Eiffel - Ảnh: Nguyễn Minh Tâm

Paris đêm trắng

1
Paris sáng cuối tuần mùa thu lạnh lẽo, không khí ảm đạm tang thương bao trùm bầu trời xám xịt, không một tia nắng bình minh rọi xuống thành phố xinh đẹp, lãng mạn sau đêm kinh hoàng 13.11.
Xóm bệnh nhân giữa Sài Gòn: Đêm trắng ở trại 25

Xóm bệnh nhân giữa Sài Gòn: Đêm trắng ở trại 25

0
Cả dãy lán và ghế đá đối diện trại 25 đều ken kín người nằm, phía lối đi cũng được tận dụng để trải những chiếc chiếu nhỏ. Đó là nơi thân nhân người bệnh tá túc đợi chờ tin tức người thân trong phút giây sinh tử ở Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.
Lãng đãng đêm trắng Moscow

Lãng đãng đêm trắng Moscow

0
Trong các tác phẩm của đại văn hào Nga Fedor Dostoevsky thế kỷ 19 có quyển Đêm trắng, kể về một câu chuyện tình lãng mạn lấy bối cảnh của thành phố Saint Petersbourg. Đêm trắng ở Moscow cũng lãng mạn không kém.