Đêm Sài Gòn sống động ở thị xã Phú Mỹ

0

Cả ngàn người tham dự “Đêm Sài Gòn” do Bia Sài Gòn tổ chức tại thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) sẽ không bao giờ quên một đêm hội thật sự đặc biệt với nhiều hoạt động giải trí sôi nổi, hào hứng.

Đêm Sài Gòn sống động ở thị xã Phú Mỹ - ảnh 1

Đêm Sài Gòn thu hút nhiều người dân địa phương tham gia

Nguyễn Long

Đến chờ từ chiều

Mặc dù 19 giờ ngày 7.8 chương trình “Đêm Sài Gòn” do Bia Sài Gòn tổ chức mới diễn ra nhưng những ngày trước đó người dân trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã biết đến và hồi hộp chờ đợi. “Chúng tôi nghe nói trong chương trình sẽ có nhiều tiết mục nghệ thuật giải trí hấp dẫn, ảo thuật, ca sĩ về hát nên rất trông ngóng. Nhiều ngày qua tôi đã gọi bạn bè để hẹn cùng nhau ra chương trình Đêm Sài Gòn để giao lưu, thưởng thức các hương vị của Bia Sài Gòn”, anh Hồ Tấn Phúc, ngụ xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ háo hức.

Anh Phúc đang là công nhân trong một cảng biển trên địa bàn. Từ nhà trong xã Sông Xoài đi ra cảng làm việc hơn 20km, mấy ngày qua anh Phúc đã biết đến thông tin từ đồng nghiệp rủ nhau đến Đêm Sài Gòn tổ chức ở Coop Mart, TX.Phú Mỹ vào tối 7.8 nên liên tục gọi điện mời thêm các bạn khác cùng tham dự chương trình. Từ 17 giờ ngày 7.8, anh Phúc cùng nhóm bạn và đồng nghiệp đã đến địa điểm tổ chức để chọn chỗ ngồi hợp lý. Nhóm anh Phúc được chương trình tặng mỗi người lon bia và mua thêm nhiều loại bia Sài Gòn khác nhau để ngồi vừa uống vừa đợi xem chương trình.

Đêm Sài Gòn sống động ở thị xã Phú Mỹ - ảnh 2

Đêm Sài Gòn thu hút nhiều người dân địa phương tham gia

Nguyễn Long

Gia đình bác Lê Văn Tuấn cũng đến tham dự chương trình Đêm Sài Gòn từ rất sớm. Bác Tuấn cho biết người con trai có bạn làm trong Bia Sài Gòn mời đến Đêm Sài Gòn tổ chức ở Phú Mỹ chơi nên gia đình mới biết có chương trình này. “Chương trình có nhiều hoạt động hay, ngoài giới thiệu các loại bia Sài Gòn thì còn có các tiết mục ca nhạc, ảo thuật, lô tô nên các con cháu trong gia đình ai cũng thích. Bản thân tôi thích uống bia Sài Gòn nên khi biết đến chương trình này thì rất thích”, bác Tuấn chia sẻ.

Không chỉ riêng nhóm bạn anh Phúc hay gia đình bác Tuấn mà những người tham dự Đêm Sài Gòn do Bia Sài Gòn tổ chức tại thị xã Phú Mỹ mong muốn chương trình này thường xuyên diễn ra, tạo không khí vui tươi và mang ý nghĩa “người Việt dùng hàng Việt”.

Tham dự Đêm Sài Gòn, người dân, du khách mong muốn Bia Sài Gòn cần tổ chức nhiều nội dung phong phú hơn, đặc biệt là kèm theo những món ăn đường phố đặc trưng của Sài Gòn và các vùng miền của những địa phương khác.

Đêm Sài Gòn sống động ở thị xã Phú Mỹ - ảnh 3

Tham gia chơi trò chơi và trúng thưởng

Nhiều hoạt động sôi nổi trong Đêm Sài Gòn

Nhằm nối dài những trải nghiệm ẩm thực, giải trí từ “thành phố không ngủ”, Bia Sài Gòn phối hợp Đoàn TNCS TP.HCM triển khai chuỗi hoạt động “Đêm Sài Gòn” tại 34 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh quảng bá nét đẹp về văn hóa, ẩm thực, con người của TP.HCM, sự kiện góp phần đánh thức nhịp sống sôi động tại từng điểm đến sau thời gian trầm lắng vì dịch bệnh.

Sau thời gian ngắn triển khai, Đêm Sài gòn được đông đảo người dân các tỉnh thành đón nhận. Chương trình đã đến các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kom Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng… Mỗi đêm, chương trình thu hút cả ngàn người dân, du khách đến tham dự.

Chương trình chiêu đãi khán giả những bản EDM sôi động được thể hiện bởi các DJ tài năng, đánh thức nguồn năng lượng mùa hè bởi giai điệu bùng nổ và cuồng nhiệt. Bầu không khí này giúp người tham dự có thể liên tưởng đến những khu phố nổi tiếng của TP.HCM với những quán bar, pub đông nghẹt người mỗi tối.

Đêm Sài Gòn sống động ở thị xã Phú Mỹ - ảnh 4

Người dân Bà Rịa hào hứng tham gia Đêm Sài Gòn

Ngoài ra, chương trình còn có phần trình diễn âm nhạc đặc sắc của các ca sĩ hay những màn ảo thuật của các ảo thuật gia nổi tiếng thu hút đông đảo trẻ em theo dõi tại những nơi Đêm Sài Gòn được tổ chức.

Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của chương trình là hoạt động bốc thăm trúng thưởng được tổ chức theo phong cách lô tô vui nhộn. Hoạt động giúp người dân tại các địa phương hiểu hơn về một nét văn hóa đặc trưng thời xưa của Sài Gòn trước đây nhưng với phong cách mới mẻ và hài hước hơn.

Chương trình Đêm Sài Gòn là một trong những nỗ lực của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bia Sài Gòn nhằm thúc đẩy sự phục hồi và phát triển của văn hóa, thể thao, du lịch Việt Nam. Qua những hoạt động thú vị và ý nghĩa, chương trình giúp hàng nghìn người tận hưởng bầu không khí giải trí sôi động, không chỉ cảm nhận rõ những nét văn hóa đặc trưng Sài thành, mà còn có thể lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU