Đếm ngược thời gian sự kiện ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm V8 của Midea

0

Cuối cùng chỉ còn 3 ngày nữa là đến ngày sự kiện ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm của Midea Việt Nam. Đây là sự kiện kết hợp giữa Họp báo trực tuyến ra mắt V8 và sự kiện ra mắt V8 với chủ đề “Mideaverse BEYOND" sẽ được diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 24.9.2022 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Đếm ngược thời gian sự kiện ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm V8 của Midea - ảnh 1

Đặc biệt hơn, sự kiện Họp báo trực tuyến sự kiện ra mắt V8 trước khi Lễ ra mắt điều hòa trung tâm V8 tại Việt Nam cũng sẽ tổ chức theo dạng trực tuyến và Midea phát sóng trên Fanpage chính thức của Midea Việt Nam.

Đếm ngược thời gian sự kiện ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm V8 của Midea - ảnh 2

Lễ ra mắt điều hòa trung tâm V8 sẽ bao gồm rất nhiều tiết mục đặc biệt, thu hút đông đảo các đại diện của Midea từ các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia,... cũng sẽ tham dự sự kiện ra mắt V8 tại Việt Nam.

Đếm ngược thời gian sự kiện ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm V8 của Midea - ảnh 3

Tại sự kiện ra mắt này, Midea sẽ ra mắt 2 dòng V8 Series VRF lần lượt có tên là V8 Master và V8X Pro. Với model V8 Series VRF này được xem "con ngựa chiến" của Midea HVAC sẽ đem chinh chiến tại Việt Nam kể từ tháng 9 năm nay với hàng loạt chính sách bán vô cùng tốt cho các nhà bán hàng, các đại lý phân phối chính thức, các chủ đầu tư của Midea. Những điểm nổi bật của sản phẩm V8 Series VRF sẽ được Midea dần dần hé lộ trong thời gian sắp tới.

Đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng về sản phẩm mới này, hãy theo dõi và đón xem livestream Sự kiện ra mắt V8 - “Mideaverse BEYOND" trên Fanpage chính thức của Midea Việt Nam vào lúc 15 giờ ngày 24.9.2022.

Điều hòa trung tâm V8

Midea V8 VRF đã đi tiên phong trong việc hiện thực hóa dây 0,75mm2 hai lõi không phân cực với khoảng cách cực xa 2.000m và khả năng chống nhiễu mạnh mẽ và giao tiếp độ tin cậy cao của 150 nút trong mạng truyền thông VRF.

Midea V8 Series VRF áp dụng hệ thống quản lý nhiệt hộp điều khiển điện khép kín mới và hiệu quả cùng hệ thống chuyển đổi tần số DC đầy đủ mạnh mẽ cho các đặc điểm khí hậu có nhiệt độ và độ ẩm cao.

Hiệu suất năng lượng của Midea V8 VRF đo được trong điều kiện làm việc 46/24 ℃ T3 ngoài trời cao hơn 40% so với hiệu suất năng lượng tối thiểu cho phép ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và các quốc gia khác trên toàn thế giới có thể được V8 đáp ứng một cách dễ dàng với một mức năng lượng cực cao trong thời kỳ biến đổi khí hậu khiến trái đất đang nóng dần lên.

Ngoài dẫn hàng đầu về công nghệ hiện nay, Midea cũng rất chăm chút vào các giải pháp điều hòa không khí tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng như:

Tính năng Shield Box - Bảo vệ toàn diện chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, kháng nước kháng bụi tuyệt đối, bất chấp trong mọi điều kiện thời tiết;

Tính năng Hyperlink - Chíp kết nối tự động mang đến hiệu quả ưu việt;

Tính năng Super Sense - trang bị 19 cảm biến (SuperSense), mẫu cảm biến có phạm vi hoàn chỉnh nhất trong ngành, cho phép chẩn đoán ngay lập tức lượng chất làm lạnh hiện tại của hệ thống.

Tính năng Combinable Side-discharge - Tiết kiệm không gian, tối ưu mọi diện tích công trình ở mọi loại địa hình thực tế.

Với những bước tiến về công nghệ sự tỉ mỉ trong thiết kế và những lợi thế hiện tại, Midea V8 Series VRF được dự đoán sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU