Đêm công bố kết quả 'Ca sĩ mặt nạ' được phát trực tiếp trên đa nền tảng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đêm công bố và trao giải chương trình The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ sẽ được phát sóng trực tiếp đồng thời trên truyền hình, ứng dụng VieON và YouTube lúc 22 giờ 30 ngày 19.11.

Sau khi kết thúc tập chung kết, với màn lộ diện đầy cảm xúc của Tí Nâu – ca sĩ Thùy Chi, cổng bình chọn quán quân The masked singer VietnamCa sĩ mặt nạ đã được mở từ ngày 5.11 đến 19.11 để khán giả bình chọn. Top 3 sẽ cởi mặt nạ lộ diện và cúp Mặt Nạ Vàng dành cho quán quân sẽ được trao cho nhân vật nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả nhất.

Đêm công bố kết quả 'Ca sĩ mặt nạ' được phát trực tiếp trên đa nền tảng - ảnh 1

O Sen, Lady Mây hay Phượng Hoàng Lửa, ai sẽ là quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên?

v.c

Sau một hành trình sáng tạo và cống hiến, top 3 The masked singer Vietnam mùa đầu tiên: O Sen, Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa đã mang đến những màn trình diễn thăng hoa, lay động, lan tỏa vẻ đẹp đích thực của âm nhạc đến người hâm mộ. Với sự ủng hộ nhiệt tình dành cho cả top 3, việc ai sẽ trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình vẫn còn là ẩn số thú vị.

Vào 19.11, tại Sân vận động Phú Thọ, TP.HCM, sau khi chương trình All-Star Concert - với sự tham gia của đầy đủ các “ca sĩ mặt nạ” kết thúc, phần công bố và trao giải sẽ diễn ra và được phát sóng trực tiếp đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và kênh YouTube Vie Channel lúc 22 giờ 30.

Đêm công bố kết quả 'Ca sĩ mặt nạ' được phát trực tiếp trên đa nền tảng - ảnh 2

Sân khấu The masked singer Vietnam đêm công bố và trao giải

v.c

Hơn 3 tháng diễn ra, trải qua 16 tập phát sóng, The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ khẳng định được sức hút, được xem là chương trình giải trí được quan tâm nhất hiện nay. Tính đến thời điểm này, chương trình đã thu hút gần 1 tỉ lượt xem trên các nền tảng số như VieON, YouTube, Facebook, Tiktok…, liên tục đạt vị trí Top 1 YouTube Trending trong suốt nhiều tuần liền, trở thành tâm điểm của truyền thông, mạng xã hội và đặc biệt, là một trong số ít chương trình truyền hình/game show khiến nghệ sĩ muốn có mặt để thử thách bản thân trên sân chơi âm nhạc đầy sáng tạo, đặc sắc và độc đáo này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU