Dead Island 2 đã có ngày phát hành sau nhiều năm trì hoãn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trò chơi RPG hành động theo phong cách zombie sẽ được phát hành vào tháng 2 năm sau.

Theo VCG, nhà phát hành Deep Silver đã thông báo về Dead Island 2 được chờ đợi từ lâu sẽ phát hành vào năm sau. Phần tiếp theo của tựa game RPG hành động zombie hiện có sẵn để đặt hàng trước cho ngày phát hành 3.2.2023.

Theo các đoạn giới thiệu vừa được công bố, Dead Island 2 sẽ khả dụng cho các nền tảng như PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Stadia và PC (thông qua Epic Games Store).

Dead Island 2 đã có ngày phát hành sau nhiều năm trì hoãn - ảnh 1

Dead Island 2 sẽ phát hành vào tháng 2 năm sau

VCG

Tương tự với những thông tin rò rỉ gần đây, trò chơi sẽ lấy bối cảnh tại Los Angeles (Mỹ) và có 6 nhân vật để người chơi trải nghiệm.

Những người chơi đặt mua trò chơi trước sẽ nhận được quyền truy cập vào gói DLC Memories of Banoi, có hai loại vũ khí độc đáo, một đặc quyền mở khóa vũ khí đặc biệt và thẻ kỹ năng.

Dead Island 2 được công bố lần đầu tiên vào năm 2014 và kể từ đó đã phải chịu hàng loạt sự trì hoãn và thay đổi của nhà phát triển.

Ban đầu nó được thực hiện tại Spec Ops: The Line studio Yager trước khi nhiệm vụ phát triển được đảm nhận bởi Sumo Digital. Sau đó Dambuster, một studio nội bộ của Deep Silver, đã tiếp quản việc phát triển vào năm 2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU