đệ tử lưu linh

 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Ngán ngẩm cho đệ tử Lưu Linh

0
Đoạn video quay cảnh một ông bố say rượu, chở con gái đi chơi trung thu cố tình phi thẳng xe vào phố đi bộ và chửi bới khi bị cảnh sát cơ động ngăn cản đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội (ảnh 1).
Hiện trường vụ việc /// Ảnh: Lê Lâm

Ép bạn nhậu tắm, bị chửi, đánh chết bạn nhậu

6
Sau cuộc nhậu, thấy ông Cầm dơ quá, nghi phạm bế bạn nhậu đi tắm rồi mặc áo quần vào cho ông Cầm. Bị bạn nhậu phản ứng, chửi bới, nghi phạm bực tức, ra tay sát hại nạn nhân.
Tự bạch của người không nhậu

Tự bạch của người không nhậu

27
Chưa ai dám khẳng định là người không nhậu tốt hơn người hay nhậu. Nhưng chắc chắn người không nhậu sẽ dẻo dai, mạnh khỏe và cả minh mẫn hơn những “đệ tử Lưu Linh”. 
Rượu, bia và Tết

Rượu, bia và Tết

3
Tết Giáp Ngọ sắp đến gần. Già trẻ trai gái đang háo hức lo tiền mua sắm tết. Trong danh mục mua sắm, rượu bia và món nhậu có lẽ nằm ở mục đầu tiên. Từ xa xưa, chúng ta thường quan niệm: Xuân về không rượu chẳng có Xuân.
Chỉ có thể là... ma men

Chỉ có thể là... ma men

0
(TNO) Khi say rượu, người ta có thể làm bất cứ điều gì, từ điều xuẩn ngốc nhất đến điều không tưởng, và một chàng trai ở Manchester (Anh) đã làm nhiều người ngạc nhiên sau một đêm say xỉn.
Đâm chết bạn nhậu, lãnh án chung thân

Đâm chết bạn nhậu, lãnh án chung thân

0
(TNO) Chiều 29.7, TAND tỉnh Bình Định xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Dương Văn Minh (44 tuổi, trú KV.8, P.Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn) mức án tù chung thân về tội “giết người”.
Ma men

Ma men

0
Ít nhiều trong chúng ta, ai cũng đã từng nghe qua các câu chuyện ma và luôn ám ảnh vì nó. Còn có một loại ma rất thân thiết và gần gũi với những đệ tử của Lưu Linh đó là ma men.

Tin đọc nhiều