dễ thương

Những tấm lòng vàng đồng hành với người nghèo TP.HCM trong mùa dịch Covid-19
 /// Ảnh: Nguyên Nga

Sài Gòn thật dễ thương

2
Là câu nhận xét phổ biến trên các mạng xã hội khi ai đó chia sẻ một bài viết liên quan về nghĩa cử của người dân Sài Gòn, từ cây “ATM gạo”, đến danh sách dài liệt kê các địa chỉ phát cơm miễn phí trong tuần...
 /// Ảnh: Shutterstock

Ba bước để có khuôn mặt dễ thương

0
Ai chẳng muốn có một khuôn mặt gọn gàng, khả ái. Có những cách loại bỏ mỡ trên mặt mà không cần tiến hành phẫu thuật. Sau đây là những cách đơn giản giúp bạn toại ý, theo trang tin TND.
Kẹp sách /// Thùy Dương

Mẹo vặt: Làm đồ kẹp sách siêu dễ thương

0

Chỉ cần vài tờ giấy gói hoa thừa lại và ít giấy màu bạn đã có thể làm ra những sản phẩm kệp sách xinh xắn, dễ thương để dùng và dảnh tặng bạn bè rồi. Cách làm cực dễ, các bạn thử xem nhé!

Thư của Tèo  gửi bác sĩ thẩm mỹ

Thư của Tèo gửi bác sĩ thẩm mỹ

0
Đầu tiên xin phép cho em tự giới thiệu em tên Lê Tèo, là một chàng trai dễ thương, tốt bụng, đạo đức cao nhưng tài sản yếu mặc dù tài năng có nhiều hứa hẹn. Nói cách khác, em là một trai tử tế nhưng nghèo.
Những cử chỉ siêu dễ thương của Lee Kwang Soo

Những cử chỉ siêu dễ thương của Lee Kwang Soo

0
(TNO) Chiều 24.1, trong buổi họp báo ra mắt chi nhánh cà phê trên đường Lê Lai (TP.HCM), diễn viên Lee Kwang Soo đã có những cử chỉ siêu dễ thương 'đốn tim' người hâm mộ.
 
Câu hát ru hời

Câu hát ru hời

0
Ghé thăm người bạn văn, thấy bạn đang ngồi trông cháu ngoại. Đứa bé chừng hơn mười tháng tuổi, bụ bẫm và dễ thương như một thiên thần.
Dễ thương như múa Gwiyomi

Dễ thương như múa Gwiyomi

0
Giới trẻ đang bị cuốn hút bởi Gwiyomi (hay còn gọi là Kiyomi), một điệu múa với nhiều cử chỉ bằng tay rất đáng yêu!