de thong minh

MV ‘Mặt trăng’ của Bùi Lan Hương với hình ảnh Mỵ Châu /// Ảnh: NSCC

Khi thơ văn vào âm nhạc

0
Ngày càng nhiều sản phẩm âm nhạc sử dụng chất liệu từ thơ văn với những câu chuyện, nhân vật như: Tấm - Cám, Chí Phèo - Thị Nở, Xuân tóc đỏ... và cả “chú bé loắt choắt” đã góp thêm màu sắc thú vị cho đời sống nhạc Việt.
Ăn ớt cay giúp tăng sinh nhiệt nên giúp giảm cân  /// Shutterstock

10 thói quen cần có để bảo vệ sức khỏe dẻo dai

0
Tất cả những thói quen sống hằng ngày của chúng ta sẽ góp phần lớn vào bệnh tật chúng ta có thể mắc phải. Dưới đây là 10 cách để bảo vệ sức khỏe tối ưu và duy trì sức khỏe dẻo dai, theo Reader.
Diễn viên Đinh Y Nhung /// Ảnh: NVCC

Đinh Y Nhung: 'Tôi lỳ giống H'Hen Niê'

0
Là người dân tộc H'Rê, Đinh Y Nhung cũng có hành trình tương tự như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi dứt áo ra khỏi buôn làng từ sớm để theo đuổi ước mơ.
Microsoft Office xuất hiện trên 'dế' Android

Microsoft Office xuất hiện trên 'dế' Android

0
(TNO) Ứng dụng di động Microsoft Office cuối cùng đã đến được các smartphone của Android, lấp đầy lỗ hổng vẫn tồn tại lâu nay trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Office.
Muốn con dẫn đầu, không chỉ tập trung phát triển trí não

Muốn con dẫn đầu, không chỉ tập trung phát triển trí não

0
Với học thuyết Thông minh đa chiều, trẻ có cơ hội phát triển không chỉ 1 mà đến 8 loại thông minh. Nếu cha mẹ chỉ chú trọng phát triển trí não của trẻ là chưa đủ để giúp bé phát triển toàn diện và dẫn đầu. Đó là những thông tin chia sẻ thú vị trong bài nói chuyện của bác sĩ Thái Thanh Thủy, trưởng khoa Tâm lý BV Nhi Đồng 2, TP.HCM.
Sản phẩm kỳ lạ bán kiểu lạ kỳ!

Sản phẩm kỳ lạ bán kiểu lạ kỳ!

31
Tại TP.HCM đang có nhiều điểm giới thiệu và bán các sản phẩm được cho là của Hàn Quốc “chữa bá bệnh” với giá rất cao, nhưng chỉ nhắm đến các cụ bà, không tiếp nam giới và rất cảnh giác với phụ nữ trẻ.