đệ nhất phu nhân

Một Melania Trump xinh đẹp và vô cùng thời trang /// Ảnh: Reuters

Những đệ nhất phu nhân xuất thân từ làng giải trí

0
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực thời trang, ca hát hay diễn xuất, những đệ nhất phu nhân các chính trị gia hàng đầu thế giới không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng.
Ông Donald Trump cùng vợ và con trai /// Ảnh: Reuters

Melania Trump: Từ siêu mẫu đến Đệ nhất phu nhân Mỹ

0
Chiến thắng áp đảo của Donald Trump trong cuộc bỏ phiếu bầu chọn Tổng thống Mỹ đã đưa Melania Trump từ một người mẫu nóng bỏng trở thành Đệ nhất phu nhân gợi cảm nhất trong lịch sử xứ cờ hoa.
Ông Bill Clinton sẽ làm gì nếu phu nhân chiến thắng?

Ông Bill Clinton sẽ làm gì nếu phu nhân chiến thắng?

0
Khả năng đắc cử của cựu đệ nhất phu nhân Hillary Clinton hiện nay được đánh giá rất cao. Một câu hỏi được đặt ra: một khi bà Hillary đắc cử thì chồng bà, cựu Tổng thống Bill Clinton sẽ làm gì?
Chân dung ứng viên Hillary Clinton

Chân dung ứng viên Hillary Clinton

0
Năm 2001, Hillary Clinton là đệ nhất phu nhân đầu tiên được bầu vào thượng viện. Bà là ngoại trưởng Mỹ trong nhiệm kì đầu tiên của tổng thống Barack Obama. Năm 2016, bà Clinton là ứng cử viên nữ đầu tiên cho vị trí tổng thống Mỹ của một đảng chính trị lớn. Vậy điều gì đã làm nên một người phụ nữ dày dặn kinh nghiệm chính trường?
Vợ chồng Ted và Heidi Cruz

Mỹ sẽ có đệ nhất phu nhân khác thường?

0
Đứng sau Ted Cruz trong cuộc vận động tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016 không ai khác là người ông đã gặp và yêu ngay cái nhìn đầu tiên cách đây 16 năm khi tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống của ông George W.Bush.
Quý phi trẻ tuổi tài cao ở Dubai

Quý phi trẻ tuổi tài cao ở Dubai

0
Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất những ngày qua chìm trong không khí trầm mặc trước cái chết đột ngột của hoàng tử cả Rashid của Dubai.
Tân đệ nhất phu nhân Úc

Tân đệ nhất phu nhân Úc

0
Đánh bại ông Tony Abbott trong cuộc bỏ phiếu của đảng Tự do với tỷ số suýt soát, Bộ trưởng truyền thông Malcolm Turnbull chính thức trở thành tân thủ tướng của xứ sở kangaroo.

Tin đọc nhiều