đề kháng

Tiếng nhạc vang lên, những thành viên CLB say sưa khiêu vũ /// Ảnh: Trần Kim Anh

Công viên trung tâm Sài Gòn: Người già vẫn khẩu trang khiêu vũ giữa mùa dịch Covid-19

13
Những điệu nhảy Rumba, Tango, Cha cha cha, Samba,… của các ông bà cụ đã trở nên quen thuộc tại công viên Lê Văn Tám (TP.HCM). Mùa dịch Covid-19, “vũ công” nào cũng trang bị khẩu trang để ngừa dịch. Có một sự lo lắng không hề nhẹ bởi dịch Covid-19 lây qua con đường hô hấp, tiếp xúc gần. Thế nhưng, khiêu vũ lại giúp người già vận động, tăng cường sức khỏe. 
Trà có thể giúp đẩy lùi bệnh cúm

Trà có thể giúp đẩy lùi bệnh cúm

0

Cúm thường kèm theo các triệu chứng như đau họng, sốt, ho, nghẹt mũi. Chúng ta thường được kê đơn bằng thuốc, vitamin C và nghỉ ngơi hợp lý. Tuy nhiên, liều thuốc chữa cúm tốt nhất có thể nằm trong trà và một số loại trái cây.

Các nhà nghiên cứu cho rằng chỉ nên ở sạch với mức “vừa phải” /// Ảnh: Shutterstock

Quá sạch cũng dễ bị bệnh!

0
Giới khoa học gia phát hiện bệnh quá sạch sẽ ở đa số công dân thế giới thời nay sớm muộn gì cũng sẽ đẩy một số lợi khuẩn vào tình trạng bị nguy cấp.
Tăng hệ miễn dịch bằng nước cà chua

Tăng hệ miễn dịch bằng nước cà chua

0
Uống nước ép cà chua không chỉ giúp củng cố hệ miễn dịch, ngăn chặn các bệnh thông thường mà còn có tác dụng bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể.
Thuốc kháng sinh từ bụi đất

Thuốc kháng sinh từ bụi đất

0
(TNO) Một nhóm các nhà khoa học tuyên bố đã tạo ra một trong những loại thuốc kháng sinh mạnh nhất, có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh viêm phổi, tụ cầu khuẩn, lao, nhiễm trùng máu…