Dế Choắt nhận nút vàng YouTube và nhiều giải thưởng quan trọng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi nhận được giải Cống hiến 2020, Dế Choắt tiếp tục vào Top 10 nhân vật truyền cảm hứng và nhận được nút vàng của YouTube.

Dế Choắt có một năm thành công khi liên tiếp đón tin vui /// Ảnh: NVCC
Dế Choắt có một năm thành công khi liên tiếp đón tin vui
Ảnh: NVCC

Tối 22.1, Dế Choắt lần đầu góp mặt tại sự kiện We Choice Awards 2020, nam rapper xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục khá rực rỡ cùng với chiếc kín đen cá tính. Đây cũng là phong cách quen thuộc của anh tại các sự kiện giải trí gần đây.

Dế Choắt nhận nút vàng YouTube và nhiều giải thưởng quan trọng - ảnh 1

Màn kết hợp "bùng nổ" của Dế Choắt và Hoàng Thùy Linh

Ảnh: NVCC

Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tham dự chương trình, Dế Choắt cho biết: "Cảm giác vui và hạnh phúc. Dế đã từng theo dõi We Choice nhiều năm, nhìn thấy những anh chị của mình nhận được những giải thưởng tôn vinh về câu chuyện truyền cảm hứng, Dế cảm thấy rất vui. Thế nhưng, đến khi mình được tham gia cảm giác còn là sự vinh dự khó tả nữa. Vì mình đã từng ngồi trước ti vi, nhìn mọi người ở đây các mùa trước và ước mình cũng sẽ được tận hưởng cái không khí đó trong tương lai. Điều đó cũng một phần khiến Dế nỗ lực để được góp mặt tại chương trình".  

Dế Choắt nhận nút vàng YouTube và nhiều giải thưởng quan trọng - ảnh 2

Dế Choắt và Jack là hai nghệ sĩ nhận được không ít thành công dù tuổi đời còn khá trẻ

Ảnh: NVCC

Trong chương trình. Quán quân Rap Việt còn có màn kết hợp độc đáo với ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Đối với nam rapper, đây là một điều vinh dự, cả hai phối hợp với nhau rất ăn ý dù trước đó chỉ tập luyện cùng nhau thông qua hình thức online. Đặc biệt, học trò của rapper Wowy còn nhận được giải thưởng Top 10 Đại sứ truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn của We Choice Awards 2020. Đây là giải thưởng tiếp theo của Dế Choắt sau khi anh giành Quán quân Rap Việt và giải Cống hiến 2020 ở hạng mục Nghệ sĩ mới. Ngoài ra, anh còn tiếp tục đón tin vui khi đạt 1 triệu lượt theo dõi và nhận được nút vàng của YouTube. Điều này khiến fan của nam rapper không khỏi vui mừng. 

Dế Choắt nhận nút vàng YouTube và nhiều giải thưởng quan trọng - ảnh 3

Năm vừa qua là một năm thành công rực rỡ của Dế Choắt

Ảnh: NVCC

Mặt khác, trước câu hỏi về việc im hơi lặng tiếng sau khi bước ra Rap Việt thay vì tận dụng sức nóng của chương trình, nam rapper cho biết: “Thực sự, Dế chỉ nghĩ điều mình cần làm thì mình phải làm chứ mình không phải tận dụng gì cả. Hiện tại, mọi thứ vẫn đúng với những gì Dế đang cố gắng. Với Dế, sức nóng phải được lan tỏa từ chính con người của mình chứ không phải điều gì khác”. Ngoài ra, anh còn nhận định ở thời điểm hiện tại anh vẫn là một "đứa trẻ" đang chập chững những bước đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật. Chính vì vậy, anh tin rằng thay vì cố gắng chạy theo xu hướng, Dế Choắt mong muốn trở thành một người tạo nên cho mình một suy nghĩ, cách chơi và tình yêu âm nhạc lớn hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU