de an tuyen sinh rieng

Hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bằng học bạ tại một trường ĐH ở TP.HCM /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Xét tuyển đại học ngày càng dễ!

6
Có thể nói chưa bao giờ xét tuyển vào ĐH lại dễ dàng như thời điểm hiện nay. Các trường ĐH tìm nhiều cách để thí sinh được tham gia xét tuyển với cơ hội trúng tuyển cao nhất.
Thí sinh tại TP.HCM làm thủ tục dự thi THPT, một kỳ thi nhằm 2 mục tiêu vừa xét tốt nghiệp vừa tuyển sinh vào các trường đại học /// Ngọc Dương

Thi '2 trong 1' có còn phù hợp?

10
Nhiều ý kiến tranh luận xung quanh đề thi kỳ thi THPT quốc gia vừa qua đã khiến nhiều người đặt vấn đề về sự tồn tại mục tiêu '2 trong 1'của kỳ thi này trong bối cảnh hiện nay.
Đa dạng phương án tuyển sinh (P.2, 3)

Đa dạng phương án tuyển sinh (P.2, 3)

0
Vào lúc 14 giờ 30 chiều 24.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 11 chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Đa dạng các phương án tuyển sinh' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Đa dạng các phương án tuyển sinh

Đa dạng các phương án tuyển sinh

0

Vào lúc 10 giờ ngày 24.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 11 chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Đa dạng các phương án tuyển sinh' tại: thanhnien.vnFacebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.

Một số chuyên gia các trường đại học tham gia chương trình tư vấn
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Những lưu ý sau khi biết kết quả thi

0
Theo các chuyên gia trong chương trình truyền hình trực tuyến “Cần làm gì khi biết kết quả thi?” do Báo Thanh Niên tổ chức ngày 7.7, có nhiều điều thí sinh cần đặc biệt lưu ý khi quyết định lựa chọn ngành, trường để xét tuyển hay điều chỉnh xét tuyển.
Nhiều sân chơi của học sinh trở thành cuộc đua để được cộng điểm vào các trường danh tiếng /// Ảnh: Tuệ Nguyễn

Lo ngại 'hồ sơ đẹp' khi xét tuyển lớp 6

1
Không chỉ phàn nàn việc Sở GD-ĐT Hà Nội ra 'lệnh cấm' các trường ngoài công lập tuyển sinh trước thời hạn, một số trường và các chuyên gia còn lo ngại về tiêu cực làm 'hồ sơ đẹp' để tuyển sinh vào lớp 6.
 

Tin đọc nhiều