dạy nghề

Trung tâm dạy nghề Q.Tân Phú đang tìm cách thu hút người học để tránh lãng phí cơ sở vật chất  /// Mỹ Quyên

Còn ai học ở trung tâm dạy nghề?

2
Có chức năng tổ chức dạy nghề và bồi dưỡng nhằm nâng cao tay nghề cho người lao động, góp phần giải quyết việc làm ở địa phương nhưng đến nay đa số các trung tâm dạy nghề đang hoạt động lay lắt vì không mấy người học.

Đan Mạch giúp VN trong lĩnh vực đào tạo nghề

Đan Mạch giúp VN trong lĩnh vực đào tạo nghề

0
Ông Trương Anh Dũng, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB-XH), cho biết: 'VN là quốc gia duy nhất trong các nước Đông Nam Á được Đan Mạch lựa chọn hợp tác về đào tạo nghề'. 
Dạy nghề làm tóc không thu phí

Dạy nghề làm tóc không thu phí

0
Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM thông báo mở 'Lớp đào tạo thợ phụ tóc' hoàn toàn miễn phí nhằm giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, mang lại thu nhập ổn định cuộc sống.
1,7 triệu lao động nông thôn được đào tạo

1,7 triệu lao động nông thôn được đào tạo

0
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB-XH) phối hợp với Sở LĐ-TB-XH Bình Định tổ chức hội nghị giao ban về công tác đào tạo sơ cấp, đào tạo thường xuyên và đào tạo nghề cho lao động nông thôn.
Chuyển trung tâm GDTX về quận, huyện quản lý

Chuyển trung tâm GDTX về quận, huyện quản lý

0
Ngày 19.9, Sở GD-ĐT TP.HCM bàn giao hơn 20 trung tâm GDTX cho các quận, huyện thực hiện theo Thông tư liên tịch số 39 của Bộ LĐ-TB-XH, Bộ GD-ĐT và Bộ Nội vụ về sáp nhập trung tâm dạy nghề, GDTX, kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp ở các quận, huyện.
Bà Trương Thị Mai cùng đoàn công tác làm việc với Tỉnh ủy Quảng Ngãi /// Ảnh: Hiển Cừ

Nâng cao hiệu quả dạy nghề cho nông dân

0
Bà Trương Thị Mai đề nghị tỉnh Quảng Ngãi nâng cao hiệu quả công tác dạy nghề cho nông dân để sau khi học nghề, nông dân áp dụng được vào thực tiễn.
 /// Ảnh minh họa

Cà Mau phân bổ gần 42 tỉ đồng thực hiện các hoạt động thanh niên

0
Chiều 17.8, đoàn công tác do anh Nguyễn Long Hải, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban Quốc gia về thanh niên, dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Cà Mau về việc thực hiện pháp luật, chính sách về thanh niên và công tác thanh niên của tỉnh.
Anh Nguyễn Phi Long thăm và tặng quà cho gia đình chị Giàng Thị Ái...	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Chia sẻ với đồng bào vũng lũ quét Yên Bái

0
Chiều 5.8, đoàn công tác T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên do anh Nguyễn Phi Long, đại biểu Quốc hội - Bí thư T.Ư Đoàn - Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN, dẫn đầu đã đến thăm các gia đình bị thiệt hại vì lũ quét tại H.Mù Cang Chải, Yên Bái.