đau vai

 /// Ảnh: Shutterstock

5 dấu hiệu khó ngờ 'tố cáo' bạn có thể mắc bệnh phổi

0
Những triệu chứng này có thể đến rất chậm rãi, thậm chí dễ khiến người mắc tưởng nhầm là những căn bệnh khác. Khi gặp những dấu hiệu này, người bệnh không nên chủ quan mà tìm ngay đến bác sĩ để được kiểm tra.
Một số thói quen và hoạt động không đúng cách khiến phụ nữ dễ bị đau vai - Ảnh: Shutterstock

3 thói quen xấu khiến bạn bị đau vai cần tránh

0
Vai là khớp linh hoạt nhất trong cơ thể. Nhưng đổi lại, khớp vai cũng rất dễ bị tổn thương. Nhiều người trong chúng ta sẽ phải ít nhất một lần trong đời bị đau khớp vai.
 /// ShutterStock

Bạn có biết cách bế trẻ em an toàn không?

0
Cơ thể phụ nữ sau sinh có rất nhiều thay đổi và dễ tổn thương do những thay đổi hoóc môn trong thai kỳ. Vì vậy họ nên cẩn thận trong cách bế trẻ để tránh bị tổn thương.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Muốn ngủ ngon cần chú ý đến... cái gối

0
Không có gì quá vô hại về một chiếc gối phải không? Nhưng có đấy bạn ạ! Nhiều người trong chúng ta không nhận ra rằng chiếc gối có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến một số khía cạnh của sức khỏe của chúng ta.
ThS-Bs Hà Nguyên Minh Quang kiểm tra tình trạng đau vai của một bệnh nhân /// Phú Thành

Đừng để cơn đau vai biến thành ác mộng

0
Trì hoãn điều trị là lựa chọn tồi nếu cơn đau vai đã tác động trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày như: đau, không thể xách đồ; ảnh hưởng chơi thể thao hoặc khiến người bệnh thường xuyên mất ngủ.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

Cách ngăn ngừa đau vai

0
Đau vai là một chứng đau khá phổ biến. Ước tính, có đến 67% người cảm thấy khó chịu ở vai tại một thời điểm nào đó trong đời.
Làm việc bằng máy tính trong thời gian lâu rất dễ dẫn đến  đau đầu ///  Ảnh: Shutterstock

Những bệnh văn phòng thường 'rình rập' nữ giới

0
Nhiều người cho rằng công việc văn phòng khá nhàn hạ, nhưng thực tế không phải công việc văn phòng nào cũng thế. Dưới đây là những căn bệnh văn phòng phổ biến mà phụ nữ thường gặp, theo Healthyworkinglives.
 /// Ảnh: Shutterstock

Đau chỗ này bệnh chỗ kia

0
Trong nhiều trường hợp, đau ở bộ phận này thực ra là ảnh hưởng từ nơi khác của cơ thể, do bộ não nhầm lẫn trong lúc tiếp nhận các tín hiệu truyền về, nên gọi là đau chiếu xuất. 
Lưng phải thẳng để ngừa đau lưng - Ảnh: Shutterstock

4 cách phòng và điều trị đau lưng

1
Theo Esther Gokhale, chuyên gia châm cứu tại Mỹ, duy trì tư thế kém trong cách ngồi, đứng, cúi xuống và nằm ngủ là thủ phạm chính gây ra cơn đau lưng cho bạn.
Những đợt đau vai rất khó chịu - Ảnh: Shutterstock

Những điều cần làm khi bị đau vai

0
(TNO) Vai bị tê cứng là vấn đề phổ biến, tiêu biểu là đau và cứng khớp vai. Nếu bạn đang mắc phải vấn đề này, hãy tham khảo vài lời khuyên dưới đây, theo indiatimes.com.
Đau vùng vai

Đau vùng vai

0
Tôi 20 tuổi, đang là sinh viên năm hai. Tôi bắt đầu có triệu chứng đau lưng từ năm lớp 6 khi đi học xa nhà bằng xe đạp. Cụ thể là đau vai bên trái. Tình trạng này tái diễn nhiều lần, nhất là khi tôi bị mệt mỏi hoặc ít ngủ trưa; đến bây giờ vẫn còn bị và đau hơn trước. Nó đau kiểu nhức, ấn tay vào cũng đau... Xin bác sĩ tư vấn giúp đó là bệnh gì và cần điều trị như thế nào. Xin cảm ơn. (thuyle@...)

Tin đọc nhiều