Đau tức ngực

Muốn giảm đau tức ngực, hãy lạc quan!

Muốn giảm đau tức ngực, hãy lạc quan!

0
Các nhà nghiên cứu Mỹ nói rằng sự lạc quan có thể giúp ích cho những bệnh nhân bị chứng đau tức ngực. Chứng đau này xảy ra khi tim không nhận đủ oxygen.
Nhiều phụ nữ mô tả một cơn đau tim như cảm giác thắt chặt, nặng nề, hoặc chèn ép ở ngực /// Ảnh: Shutterstock

Các dấu hiệu về tim mạch chớ nên bỏ qua

0
Theo các chuyên gia y tế, vấn đề tim mạch ở phụ nữ rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác, do đó cần phải hết sức chú ý đến các dấu hiệu cảnh báo của bệnh, theo Health.
Ngáy to khi ngủ - đừng xem thường!

Ngáy to khi ngủ - đừng xem thường!

0

Ngáy trước giờ được chúng ta quan niệm chỉ là một thói quen xấu, do đó người mắc phải thường không quan tâm vì nghĩ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai, vì ngáy không phải là một thói quen xấu mà được bác sĩ xem là một loại bệnh, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, đem đến các bệnh tiềm ẩn khác như tiểu đường, tăng huyết áp, đau tức ngực... Và nghiêm trọng hơn nữa là có thể gây ngưng thở và dẫn đến đột tử cao khi ngủ.

Bác sĩ ơi: Bị đau tức ngực trái, làm sao?

Bác sĩ ơi: Bị đau tức ngực trái, làm sao?

1
(TNTS) Em bị giảm thị lực, đi khám bác sĩ bảo mắt em điều tiết kém. Em đã đi đo thị lực và đeo kính cận nhưng khi đeo kính em nhìn xa thì rõ, còn nhìn gần thì lại bị lóa và mờ. Xin hỏi bác sĩ em bị làm sao? (thanhdong_huynh@gmail.com)