đầu tư giáo dục

Ông Nguyễn Xuân Khang, Hiệu trưởng hệ thống Trường phổ thông Marie Curie (Hà Nội), phát biểu tại hội thảo 
 /// Ảnh: Thanh Hùng

Phải đối phó khi đầu tư vào giáo dục

1
Dù Bộ GD-ĐT đề xuất cắt giảm, đơn giản hóa được 110 điều kiện kinh doanh trong hoạt động GD-ĐT, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng cơ quan quản lý nhà nước vẫn giữ tư duy ôm đồm, hình thức, đẩy nhà đầu tư vào thế đối phó.
Học để thay đổi số phận

Học để thay đổi số phận

1
(TNO) Tác giả bài viết này là một doanh nhân từng trải qua nhiều vị trí cao cấp ở các tập đoàn đa quốc gia. Ông vừa gửi đến Thanh Niên Online bài viết chia sẻ những kinh nghiệm đối với các bạn trẻ đang tìm việc, phụ huynh đang quan tâm đến việc đầu tư học hành cho con em mình.
Đầu tư giáo dục: 'Vì lợi ích trồng người'

Đầu tư giáo dục: 'Vì lợi ích trồng người'

0
Học sinh, sinh viên, thế hệ trí thức tương lai của xã hội cũng là đối tượng không chỉ Đảng và Nhà nước quan tâm đầu tư mà còn được nhiều doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ, nhất là đối với các học sinh ở miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo.
75 tỉ đồng đầu tư vào Trường ĐH Văn Hiến

75 tỉ đồng đầu tư vào Trường ĐH Văn Hiến

0
(TNO) Đó là kinh phí do Công ty cổ phần phát triển Hùng Hậu đầu tư nhằm cải thiện, nâng cao cơ sở vật chất và tăng cường đội ngũ giảng viên, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu khoa học cho giảng viên và sinh viên nhà trường.
497 tỉ đồng nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ

497 tỉ đồng nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ

0
Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai triển khai đề án “Đầu tư thiết bị phòng học bộ môn ngoại ngữ, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục phổ thông giai đoạn 2012-2015” với kinh phí thực hiện lên đến 497 tỉ đồng.