đầu tư bất động sản

Saigon One Tower là dự án đầu tiên VAMC thu hồi theo Nghị quyết 42	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Giảm giá, nợ xấu vẫn ế

0
Các khoản nợ xấu liên quan đến các chủ đầu tư bất động sản được đem ra bán, nhưng người có tiền cũng không dám tham gia.
Tài sản bất động sản là thứ dự phòng ổn định vì giá trị tăng theo thời gian /// ẢNH MINH HỌA: ĐÀO NGỌC THẠCH

Tiền nhiều bạn làm gì?: Mua đất ngay, không nói nhiều!

6
Tiền nhiều để làm gì? Câu nói của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa ly hôn với vợ là bà Diệp Thảo đang trở thành điểm nóng trong vài ngày qua. Cuộc sống, ai trong đời mà nói không muốn có nhiều tiền là... "dối lòng". Quan trọng bao nhiêu mới là nhiều đối với bản thân mỗi người. Vậy, tiền nhiều bạn làm gì?
Công viên Vinhomes Central của Vingroup rộng nhất Sài Gòn /// Ảnh: T.L

Vingroup nhận 3 giải 'Tốt nhất Việt Nam'

0
Ngày 26.9, Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt được tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất VN” ở các hạng mục quan trọng nhất:
Mở nút thắt cho người nước ngoài, Việt kiều mua nhà tại VN

Mở nút thắt cho người nước ngoài, Việt kiều mua nhà tại VN

0
Đó là chủ đề của hội thảo do Báo Thanh Niên, Công ty CP Báo Thanh Niên tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 14.9, tại Him Lam Palace (số 6 đường Tân Sơn, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM) với sự tham dự của nhiều diễn giả là đại diện các cơ quan quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản (BĐS).
Cơ hội đầu tư bất động sản vào Miền đất hứa

Cơ hội đầu tư bất động sản vào Miền đất hứa

0
Trong 3 ngày 28, 29 và 31.3.2015 lần lượt tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, IFIG Australia phối hợp cùng Tập đoàn phát triển dự án Bất Động Sản Wolfdene & Ballan – Doanh nghiệp hoạt động lâu năm tại Melbourne (Úc) tổ chức chương trình giới thiệu “Bất Động Sản Úc – Miền đất hứa 2015”.

Tin đọc nhiều