‘Đấu trí’ tập 59: Lộ diện kẻ sai người ám sát Đinh Hoàng Đức?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 59: Vũ lo lắng Lam sẽ có người khác; Đông bật mí với Vũ một ‘vị’ trong nhóm lợi ích; Đinh Hoàng Đức hốt hoảng khi có người đến tận nhà ám sát mình.

‘Đấu trí’ tập 59: Lộ diện kẻ sai người ám sát Đinh Hoàng Đức? - ảnh 1

Đinh Hoàng Đức có bị giết?

chụp màn hình

Đấu trí tập 58 có những diễn biến cho thấy Vũ đã báo cáo ban lãnh đạo công an tỉnh Đông Bình về một nhóm lợi ích gồm các quan chức liên quan đến buôn lậu, các tuyến đường Hòa Đông và thậm chí là liên quan các CDC. Nhận định của Vũ khiến phó giám đốc Việt phản ứng rằng nếu nói nhóm lợi ích thì phải có chứng cứ. Sau đó trợ lý Cầm gợi ý với Đinh Hoàng Đức rằng cần phải mạnh tay với đại úy Vũ. Nhưng Đinh Hoàng Đức ngay lập tức cho rằng chúng ta là doanh nghiệp, không thể hành xử như xã hội đen, đó là nguyên tắc.

‘Đấu trí’ tập 59: Lộ diện kẻ sai người ám sát Đinh Hoàng Đức? - ảnh 2

Đông tiết lộ một "vị" trong nhóm lợi ích mà ai cũng biết...

chụp màn hình

Một diễn biến khác trong tập này là Đinh Hoàng Đức làm như tình cờ đem một bịch quà gọi là trà đến văn phòng của chủ tịch tỉnh. Lúc này ông Phát đang trao đổi với phó công an tỉnh là ông Việt. Chủ tịch tỉnh gợi ý rằng trà lần trước Đức tặng ông vẫn dùng chưa hết nên gợi ý tặng lại cho ông Việt. Tất nhiên là Đức rất vui vẻ thực hiện.

Đấu trí tập 58 có những tình tiết khác cho thấy cháu gái của Vũ là Thư tan học nhưng không về nhà. Chị gái Vũ đến trường đón cũng không gặp con gái. Vũ nhận được tin đã nhờ sự hỗ trợ, xem lại camera hành trình.

‘Đấu trí’ tập 59: Lộ diện kẻ sai người ám sát Đinh Hoàng Đức? - ảnh 3

Có một kẻ lạ mặt cầm dao đột nhập nhà của Đức

chụp màn hình

Đấu trí tập 59 tối nay 7.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ thêm những diễn biến rất hấp dẫn khi Đông tiếp tục gặp đại úy Vũ để tiết lộ về dòng tiền của TN Mobi chảy vào túi của ai và anh ta khẳng định cơ quan điều tra rất khó truy ra. Chỉ có bản thân Đông là may mắn kề cận “boss” nên nắm được các vị… trong số ấy: “Trong số nhiều vị, có một vị mà ai cũng biết đó là ai”.

Một tình tiết khác trong tập này cho thấy tình cảm giữa Lam và Vũ đang có khoảng cách. Lam cảm thấy nhạt nhẽo, không còn như trước nữa. Vũ lo lắng nếu có người quan tâm, lo lắng cho Lam nhiều hơn anh thì liệu Lam có buông tay Vũ không.

‘Đấu trí’ tập 59: Lộ diện kẻ sai người ám sát Đinh Hoàng Đức? - ảnh 4

Lam cảm thấy nhạt trong tình cảm với Vũ

chụp màn hình

Đấu trí tập 59 tối nay còn có một cảnh rất căng thẳng là Đinh Hoàng Đức phát hiện có kẻ đột nhập nhà mình và cầm dao đến ám sát anh ta.

Đấu trí tập 59: Ai đã sai người ám sát Đinh Hoàng Đức?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU