‘Đấu trí’ tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 54: Vài đại gia bức xúc vì Đinh Hoàng Đức gom tiền rồi công bố dự án bị quy hoạch; Phong truy tìm kẻ chủ mưu báng bổ bố của Vũ.

‘Đấu trí’ tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh? - ảnh 1

Phong dằn mặt Thảo "sói" yêu cầu chỉ điểm người bán bổ bố của Vũ, một liệt sĩ trong thời bình

chụp màn hình

Đấu trí tập 53 có những diễn biến cho thấy cuối cùng anh rể của Vũ cũng rơi vào bẫy của nhóm người Đinh Hoàng Đức khi bằng chứng Thiện tráo sắt thép trong kho khi làm công trình được ghi lại. Tất nhiên với chứng cứ này, Thiện có thể ngồi tù. Hắn hẹn gặp Vũ để cầu cứu nhưng Vũ không thể làm trái nguyên tắc. Vậy là Thiện chạy về nhà “ăn vạ” vợ, cho rằng em vợ bỏ mặc mình.

‘Đấu trí’ tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh? - ảnh 2

Hai đại gia bất động sản đến gặp Đinh Hoàng Đức

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, sếp của Thiện - một tay sai dưới trướng của Cầm, trợ lý Đinh Hoàng Đức hẹn gặp Vũ để thỏa hiệp. Họ cần Vũ nương nhẹ, “ngó lơ” vụ án của TN Mobi nhưng Vũ tuyên bố vẫn làm theo nguyên tắc dù liên quan đến chị gái. Sau đó, chị Hoa và mẹ của Vũ cũng nói chuyện với anh, mong Vũ có thể cứu Thiện nhưng Vũ vẫn cho rằng anh không thể làm sai còn Thiện chỉ có cách khai rõ sự tình và việc bị một nhóm người xúi giục, gài bẫy….

Đấu trí tập 53 còn có tình tiết Đông phát hiện bất thường trong phòng làm việc của mình ở công ty Hùng Đơn nên mở camera thì biết được việc Lam lén vào phòng cài máy ghi âm. Hắn xông thẳng đến phòng làm việc của Lam, đúng lúc Lam đang nghe ghi âm và Đông sau đó đã giật lấy. Hai bên cự nhau căng thẳng và gần như là lật bài ngửa…

Đấu trí tập 54 tối nay 30.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Phong đã gặp Thảo “sói”, một tên trùm cho vay nặng lãi từng đi tù. Và Thảo “sói” cũng chính là người được nhóm của Đinh Hoàng Đức thuê kiện Vũ và Phong trong vụ án năm xưa. Phong đã điểm mặt Thảo với bức ảnh trong đó có bố của Vũ chụp cùng vợ con: “Tìm ra thằng nào vẽ bậy lên mặt người đã khuất. Một liệt sĩ thời bình của ngành công an, vợ con ông ấy bị đe dọa nên đích thân thủ trưởng cơ quan điều tra ra lệnh tìm bằng được thằng nào gây ra vụ này. Báng bổ lên người đã khuất không có kết cục tốt đẹp đâu”.

‘Đấu trí’ tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh? - ảnh 3

Đinh Hoàng Đức cho rằng những vị này mua đất của dân trị giá một bát phở nhưng bán lại giá 1 cây vàng

chụp màn hình

Một tình tiết gây tò mò trong tập này là hai đại gia trong nhóm lợi ích của Đinh Hoàng Đức bí mật đến gặp hắn để bàn về dự án Hoà Vân mới. Đinh Hoàng Đức đã gom tiền của họ nhưng giờ lại nói về chuyện quy hoạch nên bị hai người này phản ứng…

Đấu trí tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU