‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng “dọn rác’.

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu? - ảnh 1

Chủ tịch tỉnh Đông Bình yêu cầu Đinh Hoàng Đức mau chóng "dọn sạch rác" vụ TN Mobi

chụp màn hình

Đấu trí tập 49 có những tình tiết cho thấy đại tá Trần Giang cùng một cộng sự đã bí mật đến Đông Bình để phối hợp với công an tỉnh điều tra và “bắt nóng” vài đối tượng liên quan đến hàng nhập lậu điện thoại di động. Công an tỉnh đã tổ chức cuộc họp khẩn dưới sự chủ trì của giám đốc là ông Hải. Nhưng nguồn tin này vẫn bị lộ ra ngoài. Tuy nhiên việc “bắt nóng” Hiếu “mobi” vẫn được giữ kín.

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu? - ảnh 2

Trợ lý của Đinh Hoàng Đức đã sai người xóa hết mọi dữ liệu trong hệ thống của TN Mobi

chụp màn hình

Trong lúc này, vì khan nguồn hàng do kho hàng của TN Mobi bị cho thủ tiêu nên Hiếu đã chỉ đạo cho Tứ, quản lý cửa hàng điện thoại lên Hà Nội nhận một lô hàng lẻ để về bán và chạy chương trình khuyến mãi tạm thời ở Đông Bình. Tứ đang nhận hàng thì công an ập đến. Đại tá Trần Giang đã trực tiếp thẩm vấn. Cuối cùng Tứ và tên giao hàng cũng đã khai ra lô hàng lẻ này là của TN Mobi. Sau đó bên cơ quan điều tra yêu cầu Tứ vẫn vận chuyển hàng về Đông Bình như bình thường. Trên đường lái xe về, Hiếu sai người gọi video cho Tứ để kiểm tra nhưng không có gì nghi ngờ. Cuộc gọi nói chuyện giữa họ cũng đã được cơ quan điều tra cài ghi âm. Xe của đại tá Trần Giang đã đi theo sau xe của Tứ về Đông Bình. Đúng lúc Tứ giao hàng cho vài nhân viên của TN Mobi thì công an ập đến tóm gọn. Các cửa hàng của TN Mobi cũng bị kiểm tra…

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu? - ảnh 3

Cơ quan điều tra đã trễ một bước

chụp màn hình

Đấu trí tập 49 còn có diễn biến cho thấy, sau khi nhận được thông tin lô hàng bị bắt quả tang, Cầm trợ lý của Đinh Hoàng Đức gọi điện cho Hiếu yêu cầu Hiếu nên nhận tội buôn lậu, ngồi tù vài năm, khi ra tù vẫn có số tiền lớn. Nếu Hiếu ngoan cố khai ra những “sân sau” thì sẽ giống như tài xế Duy từng bị thủ tiêu….

Ở tập này có một số tình tiết còn cho thấy người thân của Vũ liên tục nhận những lời đe dọa đến tận nhà khiến Vũ phải báo lên cấp trên.

Đấu trí tập 50 tối nay 26.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến gây cấn khi trợ lý của Đình Hoàng Đức nhanh chóng sai người xóa hết dữ liệu trong hệ thống của TN Mobi liên quan đến những lô hàng điện thoại lậu. Đúng lúc này cơ quan điều tra cũng đã chặn lại nhưng vẫn không kịp. Vũ và Phong tỏ ra thất vọng khi mọi thông tin đã bị xóa.

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu? - ảnh 4

Phong và Vũ thất vọng vì mọi chứng cứ đã bị xóa khiến cho việc điều tra về những "sân sau" của TN Mobi rất khó khăn

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, chủ tịch tỉnh Đông Bình đã gọi điện cho Đinh Hoàng Đức hỏi về vụ việc của TN Mobi và yêu cầu Đức mau chóng “dọn rác” đừng để ảnh hưởng đến tỉnh.

Đấu trí tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng nhập lậu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU