'Đấu trí’ tập 49: Vì sao đại tá Trần Giang bí mật bắt Hiếu ‘mobi’?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 49: Hiếu ‘mobi’ và chủ tịch của Alpha căng thẳng với nhau; Đại tá Trần Giang bí mật đến Đông Bình và cùng công an tỉnh phối hợp điều tra.

'Đấu trí’ tập 49: Vì sao đại tá Trần Giang bí mật bắt Hiếu ‘mobi’?  - ảnh 1

Đại tá Trần Giang bí mật đến Đông Bình bắt Hiếu "mobi"?

chụp màn hình

Đấu trí tập 48 tối qua có những tình tiết cho thấy sau nhiều lần muốn “thu phục” Vũ không được, nhóm lợi ích ở Đông Bình đã dọa cả cháu gái của Vũ. Thậm chí, nhóm này còn gửi giấy dọa kèm hình ảnh đến tận nhà Vũ khiến bà Hạnh ngày càng bất an.

Trong một diễn biến khác, Đinh Hoàng Đức đang muốn “dọn đường” cho chủ tịch tỉnh Đông Bình lên bí thư sau khi ông Lê Bình rút ra trung ương. Đinh Hoàng Đức thu xếp lịch trình để chú vợ gặp chủ tịch tỉnh. Đức đã thuyết phục chú vợ cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của TN Mobi bán cổ phần của TN. Đức hứa sẽ để ông Hoàng trở thành cổ đông quan trọng của một thế lực chuyển đổi số thời gian tới sẽ thay thế TN Mobi. Hiện tại, ông Hoàng còn nắm quyền điều hành tập đoàn Alpha, một tập đoàn lớn của nhóm lợi ích ở Đông Bình.

'Đấu trí’ tập 49: Vì sao đại tá Trần Giang bí mật bắt Hiếu ‘mobi’?  - ảnh 2

Hiếu sai đàn em gọi điện cho một nhân viên của TN Mobi

chụp màn hình

Đấu trí tập 48 còn có cảnh cuối cùng “Boss” cũng lộ diện nhưng chỉ qua giọng nói trong điện thoại gọi cho Đinh Hoàng Đức. Dù dưới trướng của “Boss” nhưng Đinh Hoàng Đức vẫn tỏ ra là kẻ “bề trên” nên nói chuyện với “Boss” có vẻ cũng không kiêng dè nhiều. “Boss” nhắc nhở Đức nên xem lại một số kế hoạch làm ăn, đặc biệt là TN Mobi.

Đấu trí tập 49 tối nay 23.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy ông Hoàng chú vợ của Đinh Hoàng Đức đã đến gặp Hiếu với tư cách chủ tịch của TN Mobi và than phiền về việc kinh doanh của công ty. Hiếu nổi đóa cho rằng có giỏi thì nhảy vào mà làm.

'Đấu trí’ tập 49: Vì sao đại tá Trần Giang bí mật bắt Hiếu ‘mobi’?  - ảnh 3

Hiếu nói chuyện căng thẳng với chú vợ của Đinh Hoàng Đức

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, công an tỉnh Đông Bình tổ chức cuộc họp. Giám đốc công an tỉnh là ông Hải đã yêu cầu tất cả đặt điện thoại lên bàn, không được sử dụng và triển khai những kế hoạch cũng như cho biết bên Cục cảnh sát kinh tế sẽ xuống Đông Bình để cùng điều tra.

Đấu trí tập 49 còn có tình tiết gây tò mò là đại tá Trần Giang cùng một điều tra viên đang trên đường đến Đông Bình. Và người lái xe chở họ là một người em bà con với Vũ đang làm nhân viên bán hàng cho TN Mobi.

'Đấu trí’ tập 49: Vì sao đại tá Trần Giang bí mật bắt Hiếu ‘mobi’?  - ảnh 4

Công tỉnh Đông Bình tổ chức cuộc họp khẩn

chụp màn hình

Đấu trí tập 49: Đại tá Trần Giang đến Đông Binh bí mật bắt Hiếu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU