‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 46: Vài ‘cá mập’ trong đại án về y tế bị bắt; Đinh Hoàng Đức dọa cả chú vợ.

‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’? - ảnh 1

Đây không phải là "trùm cuối"?

chụp màn hình

Đấu trí tập 45 tối qua có những tình tiết cho thấy cả Khải, Tuấn và vụ trưởng Bằng dù đích thân đại tá Trần Giang và vài điều tra viên thẩm vấn nhưng vẫn không khai ra những “sếp lớn’ đứng sau. Đó không chỉ là những con “cá mập” trong đại án y tế mà còn liên quan đến quỹ tín dụng, tập đoàn Thiên Thịnh Nhất, công ty dược lớn do ông Nhất là trùm và hoa khôi ngành dược Hải Trúc thường xuyên ra mặt thay ông chủ. Tuấn và Khải đều phải vay tiền từ quỹ tín dụng Thành Đạt và bị họ quản thúc việc kinh doanh, sản xuất kist test.

‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’? - ảnh 2

Hải Trúc bị các điều tra viên bắt tại sân bay

chụp màn hình

Trong tập này có một tình tiết rất đáng chú ý là trong lúc các lãnh đạo của Cục cảnh sát kinh tế đang họp bàn để triển khai kế hoạch phải điều tra tìm ra chứng cứ những kẻ đứng sau và không có vùng cấm thì đại tá Trần Giang nhận được cuộc gọi của “sếp lớn” cảnh cáo không được đụng vào tập đoàn Thiên Thịnh Nhất.

Đấu trí tập 45 còn có cảnh Lam nhìn thấy Hải Trúc đến gặp dượng Hùng để nhường lại thị phần thị trường dược nên đã góp ý với dượng nên cẩn thận vì đây là món hời béo bở, không lý nào Trúc lại nhượng cho công ty Hùng Đơn.

‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’? - ảnh 3

Đinh Hoàng Đức dọa cả chú vợ

chụp màn hình

Đấu trí tập 46 tối nay 20.9 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những diễn biến cho thấy cả Hải Trúc và ông Nhất đã bị đại tá Trần Giang và các điều tra viên chặn bắt ở sân bay. Họ đang chuẩn bị ra nước ngoài để dự hội thảo gì đấy. Trong lúc giằng co, ông Nhất rút điện thoại muốn gọi cho ai đó nhưng đại tá Trần Giang đã ngăn lại và yêu cầu không được sử dụng trong lúc này.

Ở một diễn biến khác, Định Hoàng Đức và chú vợ tranh cãi nhau quyết liệt về quyền lợi, trách nhiệm cũng như những bí mật trong làm ăn. Ông Đức dọa cả chú vợ: “Chú đã ký hợp đồng với quỹ, giờ chú định làm thiên thần à… Cháu không quên, chú đang nóng giận, chú có thể với cháu. Nhưng bất kỳ ai biết chuyện này, chú không thể tồn tại được đâu”.

Đấu trí tập 46: Đại tá Trần Giang vẫn chưa bắt được “trùm cuối”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU