‘Đấu trí’ tập 42: Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 42: Đinh Hoàng Đức muốn “làm sạch” nhiệm kỳ của chủ tịch tỉnh; Quyên được gợi ý ra nước ngoài; Đại tá Trần Giang tiếp tục chất vấn một giám đốc CDC.

‘Đấu trí’ tập 42: Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý? - ảnh 1

Chủ tịch tỉnh Đông Bình muốn "làm sạch" nhiệm kỳ

chụp màn hình

Đấu trí tập 41 tối qua có những diễn biến cho thấy giám đốc công an tỉnh Đông Bình là ông Hải có vẻ rất xem trọng đại úy Vũ nên đã gợi ý cho phó giám đốc là đại tá Việt nên đưa Vũ đi cùng đến dự buổi họp báo khởi công tuyến đường Hòa Đông 2. Bởi theo ông Hải, Vũ là một cán bộ có năng lực cần phải được bồi dưỡng, tạo mối quan hệ với các cấp…

Trong buổi lễ khởi công, Vũ gặp Hiếu “mobi”. Tổng giám đốc của TN Mobi có vẻ muốn làm thân và còn mời Vũ tham gia vào một quỹ từ thiện do Hiếu lập ra nhưng Vũ ngay lập tức cho rằng Hiếu nói thì hay… Cũng như bóng gió về vụ nổ kho hàng của TN Mobi khiến Hiếu tái mặt.

‘Đấu trí’ tập 42: Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý? - ảnh 2

Quyên được gợi ý nên ra nước ngoài

chụp màn hình

Đấu trí tập 41 còn có tình tiết Lam phát hiện quỹ đầu tư Đông An do ông Đông làm “chủ xị” đang đầu tư một số tiền lớn vào công ty dược Hùng Đơn rất có thể là một quỹ rửa tiền bởi nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Đông An mấy năm qua không hề có lợi nhuận. Lam lo lắng nên gặp người yêu cũ là Nguyên để hỏi chuyện. Vì Nguyên cũng là đối tác của Đông An.

Đấu trí tập 42 tối nay 14.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến tiếp theo rất hấp dẫn khi Đinh Hoàng Đức nói đầy ẩn ý với chủ tịch tỉnh Đông Bình: “Phó chủ tịch Hà Giang, phó chủ tịch Thanh Bình và đặc biệt chủ tịch tỉnh Hải Hà đã vướng vòng lao lý vì liên quan đến mua bán thiết bị y tế, bộ sinh phẩm KT của công ty Khải Tuấn. Để bảo vệ anh, em nghĩ chúng ta phải có động thái tích cực, tiên quyết để làm sạch nhiệm kỳ này”.

‘Đấu trí’ tập 42: Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý? - ảnh 3

Đại tá Trần Giang tiếp tục gặp một giám đốc CDC

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, đại tá Trần Giang tiếp tục gặp một giám đốc CDC để hỏi về những thông tin liên quan đến Khải Tuấn.

Đấu trí tập 42 còn có cảnh trợ lý của Đinh Hoàng Đức hẹn gặp con gái chi cục trưởng Cửu gợi ý sẽ lo thủ tục, tài chính để Quyên ra nước ngoài du học.

Đấu trí tập 42: Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU