'Đấu trí' tập 23: Quyên 'lật tẩy' ông bố chi cục trưởng?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 23: Quyên thừa nhận rút trộm tiền mua siêu xe với ông Cửu; Phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình họp bàn về những thông tin hai chiều thu thập được về gia đình chi cục trưởng Cửu; Lam khó chịu với người yêu cũ.

'Đấu trí' tập 23: Quyên 'lật tẩy' ông bố chi cục trưởng? - ảnh 1

Ông Cửu tá hỏa khi biết con gái mua siêu xe, chơi thân với nhóm con nhà giàu

chụp màn hình

Đấu trí tập 22 tối qua có những diễn biến cho thấy phòng cảnh sát kinh tế tỉnh Đông Bình đang thu thập rất nhiều thông tin về chi cục trưởng Cửu, nhóm Thịnh “gia” và nhóm lợi ích tiếp tay cho buôn lậu. Giám đốc công an tỉnh là ông Việt đã họp với phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình nhưng ông Việt vẫn cho rằng chưa đủ chứng cứ.

Ở một cảnh khác, một sếp của phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình là Trường đang nằm viện, Vũ đến thăm thì lúc đó cũng có một kẻ lạ mặt vào phòng bệnh của Trường rồi bảo là đi nhầm phòng. Trường hình như đang sợ một thế lực nào đó nên úp mở cho Vũ về một nhóm lợi ích đứng sau….

'Đấu trí' tập 23: Quyên 'lật tẩy' ông bố chi cục trưởng? - ảnh 2

Lam khó chịu khi người yêu cũ đeo bám

chụp màn hình

Đấu trí tập 22 còn có tình tiết gây tò mò là dượng của Lam muốn gặp Vũ để nhờ tư vấn về một số loại thuốc mới mà công ty dược của dượng Lam đang muốn sản xuất hoặc nhập về. Nhưng rõ ràng Vũ là phó phòng cảnh sát kinh tế, chẳng biết gì về dược nên Lam cũng cảm thấy hơi khó hiểu.

Trong tập này còn có tình tiết ông Cửu chi cục trưởng gọi điện cho “Sân sau” xin ý kiến chỉ đạo về những xe hàng qua cửa khẩu liên quan đến Trung “ve” và muốn tạm thời dừng để đảm bảo an toàn.

Đấu trí tập 23 tối nay 18.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh cuối cùng ông Cửu cũng phát hiện con gái rút trộm tiền trong tài khoản để mua siêu xe. Quyên cũng khai thật với bố là đã qua lại, tụ tập với Trung “ve”, Vân con gái “vua mỏ” trong hội nhà giàu. Ông Cửu cũng bị con gái “lật tẩy”: “Bố nghĩ là bố giấu được à. Bố chỉ qua mắt được mấy bà hàng xóm thôi. Còn chúng nó, ai chả biết là bố có tiền ạ”.

'Đấu trí' tập 23: Quyên 'lật tẩy' ông bố chi cục trưởng? - ảnh 3

Phòng cảnh sát kinh tế tỉnh Đông Bình đang trao đổi về thông tin hai chiều thu thập được từ gia đình ông chi cục trưởng Cửu

chụp màn hình

Một cảnh khác trong tập này cũng gây tò mò là Lam khó chịu khi Nguyên người yêu cũ đứng chờ cô ở căn hộ, canh đúng giờ cô về để gặp mặt.

Đấu trí tập 23 còn có tình tiết các điều tra viên và sếp của phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình đang trao đổi những thông tin hai chiều về gia đình ông Cửu. Ông Cửu luôn tỏ vẻ sống tiết kiệm, không có nhiều tiền, mua miếng đất ở quê để làm nhà thờ tổ thì kì kèo trong khi con gái mua siêu xe, vợ và con gái đầu đang ở nước ngoài.

Đấu trí tập 23: Chi cục trưởng Cửu sẽ bị con gái “bán đứng”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU