‘Đấu trí’ tập 21: Con gái chi cục trưởng vướng tình cảm với trung úy Phong?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 21: Phong muốn gia nhập hội con nhà giàu; Con gái chi cục trưởng mua siêu xe và vẫn ngụy trang ‘con ngoan trò giỏi’ để qua mặt bố.

‘Đấu trí’ tập 21: Con gái chi cục trưởng vướng tình cảm với trung úy Phong? - ảnh 1

Quyên sexy trên bãi biển...

chụp màn hình

Đấu trí tập 20 tối qua có những tình tiết cho thấy Quyên con gái ông Cửu chi cục trưởng ăn chơi thoác loạn, nhảy nhót, uống rượu với hội bạn nhà giàu xuyên đêm. Đại úy Vũ sau khi “nắm thóp” được “con mồi” đã nhờ một anh chàng làm phục vụ trong resort theo dõi nhóm này và nhất là Quyên để báo tin cho anh. Vũ giả vờ bảo Quyên là em gái một người bạn thân.

‘Đấu trí’ tập 21: Con gái chi cục trưởng vướng tình cảm với trung úy Phong? - ảnh 2

... Nhưng ngay lập tức biến thành "gái ngoan" khi bố gọi

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Vũ tâm sự với người yêu chuyện mẹ mình luôn bất an với công việc của Vũ và muốn anh chuyển nghề. Lam tỏ ra là người hiểu chuyện, tôn trọng lựa chọn nghề nghiệp của Vũ.

Đấu trí tập 20 còn có diễn biến mới khi đại tá Trần Giang cùng hai điều tra viên trực tiếp đến văn phòng của vụ trưởng Bằng để đưa ra những bằng chứng việc công ty này đã thông đồng với Khải Tuấn và đích thân bà Bằng chính là người tạo chữ ký giả, lập giấy tờ, hợp đồng để hợp thức hóa những chứng từ ký với Khải Tuấn trong việc mua bán sinh phẩm y tế chống dịch. Bà Bằng đã phản ứng quyết liệt cho rằng mình bị vu khống nhưng đại tá Trần Giang cho rằng bà nên hợp tác với cơ quan điều tra để giữ thanh danh, hình ảnh cho mình.

‘Đấu trí’ tập 21: Con gái chi cục trưởng vướng tình cảm với trung úy Phong? - ảnh 3

Ông Cửu bị con gái "qua mặt" cứ tưởng Quyên đang chăm lo học hành

chụp màn hình

Đấu trí tập 21 tối nay 16.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tiếp tục những tình tiết cho thấy Quyên đã chi tiền mua siêu xe và không muốn bố mình biết. Cô đang sexy trong bộ đồ bơi cùng bạn trên bãi biển thì ông Cửu gọi. Vậy là Quyên hốt hoảng khoác vội cái áo trắng sơ mi rồi chạy ra chỗ khác gọi facetime để “qua mặt” bố. Còn ông Cửu thì cứ nghĩ con gái mình vẫn là “gái ngoan” đang chăm lo học hành chăm chỉ. Vũ nhìn thấy cảnh ấy thì cười thầm.

‘Đấu trí’ tập 21: Con gái chi cục trưởng vướng tình cảm với trung úy Phong? - ảnh 4

Trung úy Phong muốn gia nhập hội nhà giàu, tiếp cận Quyên

chụp màn hình

Trong khi đó trung úy Phong nói chuyện với một thanh niên để hỏi về nhóm bạn nhà giàu của Quyên và bày tỏ nhờ anh chàng này giúp để anh gia nhập nhóm Rich-Kid nhưng tài khoản chỉ có 10 triệu đồng tiền lương chuyển vào. Anh bạn này cho rằng số tiền này hơi ít…

Đấu trí tập 21: Con gái chi cục trưởng sẽ vướng tình cảm với Phong?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU