‘Đấu trí’ tập 20: Vụ trưởng Bằng bị bắt sẽ khai ra ‘sân sau’ khác?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 20: Vụ trưởng Ngọc Bằng phản ứng khi bị cơ quan điều tra ‘sờ gáy’; Vũ tâm sự việc chuyển nghề với Lam.

‘Đấu trí’ tập 20: Vụ trưởng Bằng bị bắt sẽ khai ra ‘sân sau’ khác? - ảnh 1

Bà Bằng chính thức bị cơ quan điều tra "sờ gáy"

chụp màn hình

Đấu trí tập 19 có những tình tiết khá thú vị khi Vũ vừa đi nghỉ dưỡng với người yêu vừa để mắt tới Quyên, con gái chi cục trưởng Cửu. Quyên đang tham gia vào nhóm rich kid (con nhà giàu) tụ tập ăn chơi đúng nơi Vũ đang cùng Lam đi nghỉ mát. Vậy là Vũ phải nhờ người yêu làm mẫu giả vờ tiếp cận để có thể chụp hình ảnh Quyên sexy ở hồ bơi. Vũ gửi ảnh cho Phong và muốn điều tra thêm về con xe mui trần của nhóm con nhà giàu. Vậy là thông tin về một sinh viên đại học bán hàng online, ngoan hiền chỉ là ngụy trang. Lam vừa thông cảm cho bệnh nghề nghiệp của người yêu nhưng cũng không thoải mái khi đi chơi mà Vũ vẫn không thoát khỏi công việc.

‘Đấu trí’ tập 20: Vụ trưởng Bằng bị bắt sẽ khai ra ‘sân sau’ khác? - ảnh 2

Đại tá Trần Giang khuyên vụ trưởng Bằng nên hợp tác

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, Lam tình cờ gặp lại bạn trai cũ là Nguyên. Nguyên vừa từ nước ngoài về và việc gặp lại bất ngờ này khiến Nguyên khá tò mò nên hẹn Lam một bữa ăn tối. Lam muốn Vũ cùng đi. Nhưng trong buổi hẹn Vũ cảm thấy không thoải mái khi Nguyên chủ động quan tâm đến Lam, nhắc lại kỷ niệm của hai người nên anh lịch sự xin rút trước vì có việc.

Đấu trí tập 19 còn có tình tiết đại tá Trần Giang đã đến gặp giám đốc CDC tỉnh Thanh Bình để điều tra về vụ trưởng Bằng. Ông giám đốc đã khai những thông tin cho thấy bà Bằng đã đứng sau bọc lót, móc nối để CDC tỉnh này ký hợp đồng mua kist test của Khải Tuấn.

‘Đấu trí’ tập 20: Vụ trưởng Bằng bị bắt sẽ khai ra ‘sân sau’ khác? - ảnh 3

Vũ tâm sự chuyện chuyển nghề theo ý mẹ với người yêu

chụp màn hình

Đấu trí tập 20 tối nay 15.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến tiếp theo cho thấy đại tá Trần Giang đã trực tiếp đến văn phòng của bà Bằng để “lật bài”: “Chị đã hẹn gặp họ ở một thành phố biển để ký các văn bản bổ sung cho hồ sơ nhằm đối phó với cơ quan điều tra. Rất tiếc cuộc hẹn đó chưa kịp diễn ra”. Bà Bằng vẫn chối tội còn phản ứng rất mạnh: “Bọn nó nói láo, bọn nó vu khống. Chúng nó muốn chạy tội nên đổ vạ lên đầu tôi. Xin lỗi anh, tôi phải đi họp rồi”. Nhưng đại tá Trần Giang cho rằng bà Bằng nên xin vắng họp và hợp tác để giữ thanh danh, hình ảnh cho bà.

Một cảnh khác trong tập này cho thấy Vũ tâm sự chuyện mẹ anh đã nhiều lần khuyên anh chuyển nghề với Lam và hỏi ý kiến người yêu. Nhưng Lam cho rằng đó là lựa chọn và quyết định của anh còn mẹ chỉ là sợ con trai gặp nguy hiểm.

Đấu trí tập 20: Bà Bằng bị bắt sẽ khai ra “sân sau” khác?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU