‘Đấu trí’ tập 17: Đại tá Trần Giang ám ảnh vụ án liên quan các CDC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 17: Thanh tra tỉnh Đông Bình mời Phong lên làm việc liên quan đơn tố cáo; Đại tá Trần Giang bị ám ảnh bởi vụ án liên quan các CDC và các chiến binh áo trắng.

‘Đấu trí’ tập 17: Đại tá Trần Giang ám ảnh vụ án liên quan các CDC - ảnh 1

Đại tá Trần Giang cảm thấy ám ảnh

chụp màn hình

Đấu trí tập 16 tối qua có những tình tiết cho thấy đại úy Vũ và Phong đang theo dõi vụ án buôn lậu liên quan đến Thịnh gia và chi cục trưởng Cửu. Xem ra bên ngoài ông Cửu đang xây dựng hình ảnh một cán bộ mẫu mực, ở căn nhà nhỏ, cho thuê phòng trọ để kiếm sống. Cô con gái lớn đang trị bệnh và học ở nước ngoài còn vợ cũng đang ở bên đó chăm con. Ông Cửu đang sống với cô con gái học đại học. Điều tra về sinh hoạt, lý lịch cả Vũ và Phong đều cảm thấy ông Cửu rất “sạch”. Vũ đã đến gặp ông Cửu để yêu cầu kiểm tra hai biển số xe chở hàng qua cửa khẩu vì nghi là hàng lậu. Tất nhiên ông Cửu rất hợp tác.

Trong một diễn biến khác thì sau đó ông Cửu đã đến nhà Thịnh gia để bàn tính dừng lại một số chuyến thông quan vì lo sợ chiếc vòng kim cô đang chuẩn bị ụp vào mình. Bố con ông Thịnh phản ứng rất quyết liệt, nhất là anh con trai tên Trung vì cho rằng khách hàng không dễ thuyết phục, họ không thể tìm nguồn hàng khác trong thời điểm gấp rút.

‘Đấu trí’ tập 17: Đại tá Trần Giang ám ảnh vụ án liên quan các CDC - ảnh 2

Vũ đến thăm người yêu ở phòng làm việc của Lam

chụp màn hình

Đấu trí tập 17 tối nay 10.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến cho thấy đại tá Trần Giang chia sẻ sự ám ảnh của mình với đồng nghiệp: “Mấy chục năm trong nghề chưa có lần đánh án nào khiến tôi cảm thấy ám ảnh như là vụ án này. Những chiến binh áo trắng đang lăn xả ngoài tuyến đầu chống dịch. Nhưng trong số họ vì nhiều lý do khác nhau đã vướng vào vòng lao lý rồi làm mất niềm tin ở người dân”.

Ở một cảnh của tập tối nay có thể thấy đơn tố cáo về việc làm giả chứng cứ và ép cung trong một vụ án liên quan đến đội 1 của Phong và Vũ làm cách đây vài năm khiến đối tượng đi tù có vẻ đang cố ý nhắm vào, lật lại. Sau Vũ thì Phong được Phó chánh thanh tra Đặng Thảo mời lên làm việc.

‘Đấu trí’ tập 17: Đại tá Trần Giang ám ảnh vụ án liên quan các CDC - ảnh 3

Phó chánh thanh tra mời Phong lên làm việc liên quan đến đơn tố cáo

chụp màn hình

Đấu trí tập 17 còn có cảnh tình cảm giữa Vũ và Lam. Vũ bất ngờ đến phòng làm việc của người yêu và thấy cô đang ngắm nghía một chậu hoa. Anh cho rằng Lam nên để ảnh của anh trên bàn làm việc để ngắm thay vì ngắm hoa…

Đấu trí tập 17: Vì sao đại tá Trần Giang lại ám ảnh vụ án liên quan đến CDC và các chiến binh áo trắng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU