‘Đấu trí’ tập 15: Vì sao Vũ bị đẩy khỏi ‘đại chiến’ trọng án về y tế?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 15: Vũ và Phong được giao theo dõi Thịnh gia; Các thành viên đội 1 phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình bức xúc; Đại tá Trần Giang khuyên Vũ nên chấp nhận điều động của cấp trên.

‘Đấu trí’ tập 15: Vì sao Vũ bị đẩy khỏi ‘đại chiến’ trọng án về y tế? - ảnh 1

Đại tá Trần Giang khuyên Vũ nên chấp nhận sự điều động của cấp trên

chụp màn hình

Đấu trí tập 14 có những diễn biến cho thấy đại úy Vũ, phó phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh Đông Bình đã phản ứng với ông Việt giám đốc công an tỉnh vì cho rằng đang có những chứng cứ liên quan đến giám đốc sở y tế là ông Kiên trong vụ đại án công ty Khải Tuấn nên không thể dừng điều tra vì liên quan đến lợi ích nhóm. Nhưng ông Việt cho rằng vụ án sẽ chuyển sang cho đội 3, còn đội 1 của Vũ sẽ theo một vụ án khác.

Ở một diễn biến khác, Lam giận Vũ vì hứa mãi, anh vẫn không thu xếp được chuyến đi chơi cùng cô. Và lần này tưởng rằng Vũ sắp thảnh thơi hơn thì phải “đánh án” mới.

‘Đấu trí’ tập 15: Vì sao Vũ bị đẩy khỏi ‘đại chiến’ trọng án về y tế? - ảnh 2

Phong và Vũ đang theo dõi một vụ án khác liên quan đến Thịnh gia

chụp màn hình

Đấu trí tập 14 còn có những diễn biến quan trọng khi đại tá Trần Giang trực tiếp thẩm vấn ông Túng, giám đốc CDC Đông Bình. Đại tá Trần Giang đã đánh động vào tình yêu dành cho vợ của ông Túng, muốn ông thành khẩn khai báo, đừng giả vờ bị tâm thần thì biết đâu vợ của ông sẽ không bị ngồi tù. Cuối cùng ông Túng cũng đã khai ra ông Kiên nhưng lại uất ức vì không có bằng chứng trong vụ 35 tỉ tiền “lại quả” của Khải Tuấn vì ông Kiên khôn khéo, tinh ranh hơn, chỉ ra văn bản bằng miệng…

Đấu trí tập 15 tối nay 8.8 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những diễn biến cho thấy Vũ và Phong đang theo dõi một vụ án khác liên quan đến Thịnh gia và chi cục trưởng…

‘Đấu trí’ tập 15: Vì sao Vũ bị đẩy khỏi ‘đại chiến’ trọng án về y tế? - ảnh 3

Các thành viên trong đội 1 bức xúc vì bị dừng điều tra trọng án về y tế ở Đông Bình và chuyển sang cho đội 3 làm

chụp màn hình

Một tình tiết khác cũng cho thấy Vũ đã gặp đại tá Trần Giang để phản hồi những bức xúc của mình nhưng ông Giang cho rằng Vũ nên chấp nhận điều động của cấp trên. Còn các thành viên trong đội 1 của Vũ rất bức xúc khi vụ đại án y tế mọi người đã tốn bao công sức điều tra, giờ lại chuyển qua cho đội 3 làm.

Đấu trí tập 15: Vì sao Vũ bị đẩy khỏi “đại chiến” trọng án về y tế?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU