‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 13: Vũ bị 2 tên giang hồ mới ra tù đe dọa; Giám đốc công an tỉnh Đông Bình yêu cầu phòng cảnh sát kinh tế tạm dừng điều tra vụ ông Túng liên quan Khải Tuấn.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 1

Đại úy Vũ, Phó phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh Đông Bình bị chặn đường đe dọa

chụp màn hình

Đấu trí tập 12 tối qua có những diễn biến cho thấy ông Túng giám đốc CDC Đông Bình cuối cùng cũng bị mời về cơ quan điều tra nhưng Túng đã giả điên để thoát tội. Phó phòng cảnh sát kinh tế là Vũ và Linh, điều tra viên biết là Túng giả điên nhưng vẫn phải ra quyết định cho giám định sức khỏe tâm thần. Trong khi đó lời khai của Loan vợ Túng và bà Nguyệt chủ tiệm vàng rất khớp với nhau nên Vũ đã gọi điện cho trưởng phòng là ông Bàng xin chỉ đạo tiếp theo.

Ở một cảnh khác thì hai sếp của công an tỉnh Đông Bình đã đến gặp chủ tịch tỉnh là ông Phát để xin chỉ đạo tiếp theo. Ông Phát vừa vui mừng khen ngợi công an tỉnh đã làm rất tốt trong việc điều tra CDC, giám đốc sở y tế và cả một ông giáo sư giám đốc của bệnh viện tỉnh liên quan vụ Khải Tuấn nhưng cũng góp ý nên cân nhắc, giơ cao đánh khẽ để vụ việc không làm quá căng, tránh làm mất hình ảnh của tỉnh nhà.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 2

Trong khi giám đốc công an tỉnh Đông Bình yêu cầu trưởng phòng cảnh sát kinh tế hoàn tất hồ sơ, tạm dừng vụ án liên quan đến Khải Tuấn

chụp màn hình

Đấu trí tập 12 còn có diễn biến đại gia Hoàng Đức, “trợ lý ảo” của chủ tịch Phát đã xúi giám đốc hai doanh nghiệp lớn chuyển đổi mục đích sử dụng đất, biến đất công thành đất ông… liên quan đến một dự án lớn của tỉnh Đông Bình. Một diễn biến khác trong tập này là Lam người yêu của đại úy Vũ sau thời gian cách ly đã đến nhà người yêu. Họ tái hợp sau thời gian xa cách vì dịch bệnh. Mẹ Vũ đã xem Lam như con dâu trong nhà nên nấu bữa cơm đoàn tụ.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 3

Đại gia Hoàng Đức gọi điện cho một "ông anh" hội ý và hỏi về việc mở rộng vụ án

chụp màn hình

Đấu trí tập 13 tối nay 4.8 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết gay cấn hơn khi đại gia Hoàng Đức gọi điện cho một “ông anh” hỏi những câu nhạy cảm: “Em có một câu hỏi cuối cùng muốn hỏi ông anh và đây cũng là bài toán mà chúng ta phải giải: Tại sao không mở rộng án ạ”.

Trong khi đó giám đốc công an tỉnh Đông Bình đã gặp trưởng phòng cảnh sát kinh tế là trung tá Bàng để yêu cầu tạm dừng vụ án liên quan đến Khải Tuấn: “Muốn nói gì thì nói vẫn phải chờ kết quả giám định tâm thần của đối tượng Túng. Mà việc này thì mất rất nhiều thời gian đấy. Hiện tại ở Đông Bình còn rất nhiều vụ việc cần chúng ta xử lý gấp vì vậy ban giám đốc quyết định phòng của cậu hoàn tất hồ sơ, tạm dừng các phương pháp điều tra khác”.

Một tình tiết cũng rất căng thẳng được hé lộ trong tập này là đại úy Vũ đã bị 2 tên giang hồ vừa ra tù chặn đường, đe dọa tính mạng người thân Vũ và cả cô người yêu xinh đẹp tên Lam của anh.

Đấu trí tập 13: Đại úy Vũ bị đe dọa, có liên quan đến nhóm lợi ích ở Đông Bình?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU