'Đấu trí' tập 11: Lộ diện người xúi ông Túng giả điên để thoát tội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 11: Có người xúi ông Túng giả điên để thoát tội; Ông Kiên muốn ly hôn vợ để tẩu tán tài sản.

'Đấu trí' tập 11: Lộ diện người xúi ông Túng giả điên để thoát tội - ảnh 1

Người đàn ông xúi ông Túng giả điên để thoát tội là ai?

chụp màn hình

Đấu trí tập 10 tối qua có những diễn biến rất hấp dẫn khi qua lời khai của Tuấn “nháy” thì 35 tỉ đồng được chuyển tới tiệm vàng Kim Toái là để chuyển lại cho bà Loan vợ của ông Túng, Giám đốc CDC Đông Bình. Bà Nguyệt chủ tiệm vàng là người thân quen và có ơn với Tuấn nên Tuấn đã nhờ làm trung gian cho chuyện này. Vợ Tuấn là kế toán của công ty Khải Tuấn chính là người đã chuyển số tiền này.

Ở một số diễn biến khác thì vợ chồng ông Túng đang rất lo lắng và tìm mọi cách, nghĩ mọi cách để thoát tội. Nhất là bà Nguyệt đang đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc sắp về và vợ chồng Tuấn - Thảo đã bị bắt nên cách gì cũng sẽ bị khai ra.

'Đấu trí' tập 11: Lộ diện người xúi ông Túng giả điên để thoát tội - ảnh 2

Ông Túng hoảng loạn sau khi vợ bị cơ quan điều tra mời làm việc

chụp màn hình

Đấu trí tập 10 còn có tình tiết đại gia Hoàng Đức đến nhà chủ tịch tỉnh Đông Bình là ông Phát để bàn về dự án cải tạo vườn hoa. Dự án này có sự góp vốn rất lớn của Khải nhưng Khải đã bị bắt nên ông Phát lo sợ dự án sẽ bị trì truệ thêm.

Trong một cảnh khác thì các điều tra viên đã chia ra làm nhiều hướng để mời các đối tượng có liên quan về làm việc như bà Nguyệt, bà Loan…

'Đấu trí' tập 11: Lộ diện người xúi ông Túng giả điên để thoát tội - ảnh 3

Ông Kiên muốn ly hôn vợ để tẩu tán tài sản

chụp màn hình

Đấu trí tập 11 tối nay 2.8 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những diễn biến căng thẳng khi bà Loan vợ ông Túng bị mời về cơ quan điều tra làm việc thì ở nhà ông Túng hốt hoảng gọi cho một người đàn ông. Ông này xúi ông Túng khóa cửa ở trong nhà và giả điên để thoát tội.

Một tình tiết khác cho thấy vợ chồng ông Kiên giám đốc sở y tế Đông Bình cũng đang ngồi trên đống lửa. Ông Kiên muốn ly hôn vợ để tẩu tán tài sản...

Đấu trí tập 11: Người đàn ông xúi ông Túng giả điên là ai?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU