‘Đấu trí’ tập 10: Ai đã nhận số tiền 35 tỉ đồng chuyển tới tiệm vàng?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đấu trí tập 10: Vợ chồng ông Túng muốn tìm cách thoát tội; Tuấn ‘nháy’ khai với công an về số tiền 35 tỉ đồng; Chủ tịch tỉnh Đông Bình đang lo về một dự án do Khải đầu tư.

‘Đấu trí’ tập 10: Ai đã nhận số tiền 35 tỉ đồng chuyển tới tiệm vàng? - ảnh 1

Tuấn khai với cơ quan điều tra về số tiền 35 tỉ đồng được chuyển tới tiệm vàng

chụp màn hình

Đấu trí tập 9 có những tình tiết cho thấy CDC tỉnh Đông Bình và Sở y tế tỉnh này đang vào tầm ngắm của phòng cảnh sát kinh tế mà cụ thể là ông Túng và ông Kiên. Vũ và Phong được giao nhiệm vụ điều tra thu thập thông tin liên quan đến một tiệm vàng lớn trong tỉnh có giao dịch chuyển tiền. Bà chủ tiệm vàng có mối quan hệ thân thiết với bồ nhí của Tuấn “nháy” và một lượng tiền lớn đã được chuyển tới đây để chuyển đi cho một người khác. Rất có thể vợ của ông Túng là bà Loan hoặc vợ của ông Kiên là bà Nguyệt sẽ nhận tiền.

Ở một diễn biến khác thì Phong đề nghị mời hai bà vợ này lên để đối chất nhưng trưởng phòng cảnh sát kinh tế là ông Bàng đã không đồng ý vì cho rằng nếu liên quan đến bà Nguyệt thì phải báo cáo riêng để ông báo lên cấp trên. Phong và Vũ tỏ ra khó hiểu trước chỉ thị của sếp và cho rằng vụ việc này sẽ không biết đi đến đâu.

‘Đấu trí’ tập 10: Ai đã nhận số tiền 35 tỉ đồng chuyển tới tiệm vàng? - ảnh 2

Linh và Vũ đặt câu hỏi chất vấn Tuấn vì lời khai không hợp lý

chụp màn hình

Đấu trí tập 9 còn có tình tiết người yêu của đại úy Vũ là Lam bất ngờ bay từ Sài Gòn ra Hà Nội mà không báo cho người yêu biết trước. Cô chỉ thông báo khi vào khu cách ly ở hai tuần. Vũ cảm thấy vui vì sắp được gặp Lam.

Một tình tiết cũng khá hấp dẫn trong tập này là đại tá Trần Giang đã đến gặp trực tiếp Vụ trưởng Bằng để tìm hiểu thông tin liên quan đến việc mua 100.000 bộ sinh phẩm của công ty Khải Tuấn từ cơ quan chủ quản. Bà Bằng tỏ vẻ là người làm đúng luật, đúng quy trình và hết trách nhiệm. Cũng đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hợp đồng cung cấp cho đại tá Giang.

‘Đấu trí’ tập 10: Ai đã nhận số tiền 35 tỉ đồng chuyển tới tiệm vàng? - ảnh 3

Vợ chồng ông Túng đang tìm mọi cách thoát tội

chụp màn hình

Đấu trí tập 10 tối nay 1.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến căng thẳng hơn khi Tuấn “nháy” khai số tiền 35 tỉ đồng chuyển tới tiệm vàng Kim Toái của tỉnh Đông Bình là anh chuyển cho cô bồ nhí và con trai nhỏ nhưng số tiền này lại do chính Thảo vợ Tuấn chuyển. Nên Vũ và Linh đặt câu hỏi chẳng lẽ vợ Tuấn lại chuyển tiền cho bồ nhí của anh để nuôi con rơi của Tuấn?

‘Đấu trí’ tập 10: Ai đã nhận số tiền 35 tỉ đồng chuyển tới tiệm vàng? - ảnh 4

Chủ tịch tỉnh Đông Bình lo lắng về một dự án lớn của tỉnh do Khải đầu tư

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì vợ chồng ông Túng giám đốc CDC Đông Bình đang tìm mọi cách để thoát tội nhưng sợ không thể qua mặt được cơ quan điều tra.

Đấu trí tập 10 còn có diễn biến đại gia Hoàng Đức trao đổi với chủ tịch tỉnh Đông Bình về dự án vườn hoa của tỉnh đang có 60% tiền đầu tư của Khải. Giờ Khải đã bị bắt, không biết sẽ ra sao…

Đấu trí tập 10: Ai đã nhận số tiền 35 tỉ đồng từ tiệm vàng Kim Toái?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU