đậu thành rớt

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

42 thí sinh từ rớt thành đậu

3
Nhiều thí sinh (TS) không trúng tuyển vào Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch bất ngờ nhận được thông báo đậu vào chiều 17.8.
Do thay đổi quy trình khai và rà soát chế độ ưu tiên nên năm nay có nhiều thí sinh đậu thành rớt hoặc chuyển trường vì khai ưu tiên không chính xác - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Không để thí sinh 'đậu thành rớt'

0
Việc hàng loạt thí sinh ở nhiều trường ĐH chuyển từ đậu thành rớt do khai không đúng ưu tiên đã đặt ra vấn đề làm thế nào tránh được sai sót này trong kỳ tuyển sinh năm sau.
Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM trong giờ học tiếng Anh - Ảnh minh họa: Hà Ánh

Thí sinh đậu thành rớt do sai điểm ưu tiên

0
Ngày 26.10, Bùi Thiên Hoàng, học sinh Trường THPT Trần Cao Vân (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đã làm thủ tục nhập học vào ngành luật học, Trường ĐH Luật TP.HCM.
Thí sinh từ đậu thành rớt: Vẫn còn cơ hội

Thí sinh từ đậu thành rớt: Vẫn còn cơ hội

2

(TNO) Chiều 15.9, Thường trực Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế tổ chức họp bàn đưa ra phương án giải quyết những trường hợp thí sinh đậu thành rớt do sai điểm ưu tiên và hạnh kiểm không đạt.

Nhiều thí sinh đậu thành rớt vì 'hạnh kiểm không đạt'

Nhiều thí sinh đậu thành rớt vì 'hạnh kiểm không đạt'

28
(TNO) Ngày 13.9, ông Lê Anh Phương, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Huế, cho biết tính đến thời điểm này, có khoảng 14-15 thí sinh (TS) có kết quả đỗ nhưng không đủ điều kiện trúng tuyển vì hạnh kiểm không đạt yêu cầu.

Tin đọc nhiều