dâu tây

Anh Taka chọn lựa hoa xuất khẩu cùng công nhân

Nông dân ngoại ở Đà Lạt

1
Đà Lạt đang thu hút nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc... đến lập trang trại canh tác nông nghiệp công nghệ cao. Họ là những nông dân trực tiếp chăm sóc rau, hoa, dâu tây đạt chất lượng quốc tế.
Ông Phước trên trang trại triệu USD

Người Sài Gòn ở Măng đen

0
Khu du lịch sinh thái và khu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao Măng Đen, huyện Kon Plông (Kon Tum) dần hình thành, phát triển, một phần do công của người Sài Gòn. Họ đến và gắn bó như duyên phận với xứ ngàn thông này.
Sử dụng chuối thường xuyên sạm đen, nếp nhăn và tình trạng chảy xệ, lão hóa cũng được khắc phục hữu hiệu

3 loại trái cây cứ đắp vào da trắng và đẹp ngay

0
Chuối, táo và dâu tây là 3 loại trái cây cực kỳ tốt cho sức khỏe, hơn thế nữa nếu sử dụng để chăm sóc da mặt nó còn giúp da trắng sáng, mịn đẹp hoàn hảo, xua tan mụn, sạm, nám, lão hóa.
Dâu tây chăm sóc da hiệu quả lại an toàn

Dâu tây và táo: Cứ đắp vào da trắng hồng lại trẻ lâu

1
Muốn sở hữu làn da trắng hồng lại trẻ lâu bạn hãy chăm chỉ đắp mặt nạ dâu tây và táo thường xuyên. Hai loại quả này không những tăng cường sức khỏe, giữ dáng mà còn là bí quyết chăm sóc da và nhan sắc tuyệt vời.
Vườn dâu bạc tỉ trĩu quả của anh nông dân Đà Lạt

Vườn dâu bạc tỉ trĩu quả của anh nông dân Đà Lạt

0
Vườn dâu tây trĩu quả trong video này mang lại cho chủ nhân của nó hàng tỉ đồng mỗi năm. Hơn 10 năm gắn bó với cây hoa cúc nhưng thu nhập không cao, anh Nguyễn Thanh Trúc đã tìm hiểu và về chuyển đổi 500m2 đất trồng thử nghiệm dâu tây giống New Zealand.
 /// Ảnh: Shutterstock

Thực phẩm ngăn ngừa suy nhược cơ thể

0
Ăn thực phẩm lành mạnh và tập thể dục thường xuyên giúp củng cố hệ miễn dịch, ngừa nhiều bệnh. Ngoài ra, đừng quên ăn trái cây mỗi ngày để tạo lá chắn bảo vệ sức khỏe.
 /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Ăn dâu tây giảm nguy cơ ung thư

0
Bổ sung dâu tây trong chế độ ăn uống hằng ngày giúp giảm nguy cơ bị ung thư vú, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Scientific Reports.

Tin đọc nhiều