Đậu tây tốt cho sức khỏe thai phụ

16/07/2016 15:30 GMT+7

Các chuyên gia sức khỏe cho biết ăn đậu tây có tác dụng đẩy lùi triệu chứng ốm nghén ở một số người. Đậu chứa nhiều chất giúp giảm cơn mệt mỏi, buồn nôn, chóng mặt…

Thai phụ cần bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể và đậu tây có thể đáp ứng nhu cầu này của các chị em.

Các chuyên gia sức khỏe cho biết ăn đậu tây có tác dụng đẩy lùi triệu chứng ốm nghén ở một số người. Đậu chứa nhiều chất giúp giảm cơn mệt mỏi, buồn nôn, chóng mặt…

 
 
 


Đậu tây còn chứa nhiều chất sắt, canxi và vitamin củng cố xương chắc khỏe. Theo hãng Times News Network, đậu tây còn có công dụng lọc máu tốt.

Ăn đậu tây giảm viêm sưng, đó là nhờ đặc tính kháng khuẩn của đậu tây. Bổ sung đậu tây vào chế độ dinh dưỡng bạn không phải lo ngại nguy cơ viêm họng khi mang thai.

tin liên quan

Phụ nữ nên có con ở độ tuổi nào?
Phụ nữ càng lớn tuổi thì số trứng trên hai buồng trứng càng giảm dần và chất lượng trứng cũng giảm, tỉ lệ trứng bất thường tăng.



Theo các chuyên gia, ăn đậu tây còn trị rối loạn dạ dày, đẩy lùi tiêu chảy.

Trong thời gian mang thai, ăn đậu tây kiểm soát được lượng đường trong máu, đồng thời giảm nguy cơ bị tiểu đường vốn dễ xảy ra lúc mang thai ở một số người.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.