đau nửa đầu

 /// Ảnh: Reuters

Đau nửa đầu làm tăng nguy cơ rối loạn thái dương hàm

0
Nghiên cứu mới ở Brazil cho thấy những người bị đau nửa đầu mạn tính dễ có nguy cơ bị rối loạn thái dương hàm (TMD), vốn dẫn đến những cơn đau nửa đầu thường xuyên hơn và tăng độ nhạy cảm với sự đau đớn, theo tờ International Business Times.
Siêng vận động là một cách ngừa đột quỵ hiệu quả  /// Ảnh: Shutterstock

Những cách ngừa nguy cơ đột quỵ cần biết

0
Đột quỵ - tai biến mạch máu não là một trong những nguyên nhân gây tử vong bất ngờ, không thể lường trước được. Chính vì thế, cần biết cách phòng ngừa, tránh những rủi ro đáng tiếc.
 /// Ảnh: Shutterstock

Tỏi + sữa: Sự kết đôi hoàn hảo cho sức khỏe

1
Chúng ta có thể nhận được nhiều lợi ích sức khoẻ từ các thành phần tự nhiên. Trong y học cổ truyền Ấn Độ, loại nước hỗn hợp tỏi và sữa có thể điều trị hơn 7 loại rối loạn nếu uống mỗi ngày, theo boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock

Khi nào thì phải chú ý đến những cơn đau đầu?

0
Gần như tất cả mọi người bị nhức đầu là do mất nước, dị ứng hoặc làm việc quá sức. Với những cơn đau này thì không có gì để lo lắng. Tuy nhiên, đau đầu kèm những biểu hiện sau đây thì cần chú ý đến sức khỏe, theo Readers.
 /// Ảnh: Shutterstock

Giúp bớt đau nửa đầu

0
Khi bạn bị nhức đầu dữ dội, hãy thử dùng vỏ chuối đắp trên trán trong vài phút. Cách này có thể giúp giảm đau.
 /// Ảnh chụp màn hình Women’s Health

Những cơn đau đầu bạn không nên làm lơ

0
Đau đầu không những làm cho bạn khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, mà còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh. Dưới đây là những cơn đau đầu mà bạn không nên bỏ qua, theo Women’s Health.
Nếu đau đầu tập trung nhiều hơn tại thái dương, thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh tim /// Ảnh: Shutterstock

Những cơn đau đầu bất thường

0
Đau đầu có thể là triệu chứng của cảm lạnh, cúm, viêm xoang, mệt mỏi, căng thẳng, trầm cảm, cao huyết áp... theo boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock

Sự thật cần biết về những cơn đau đầu

0
Đau đầu có thể gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Mặc dù có nhiều phương pháp phòng ngừa và thuốc được phát hiện để điều trị các loại đau đầu, nhưng những sự thật dưới đây về cơn đau đầu sẽ giúp ích cho người đau đầu rất nhiều trong việc phòng và điều trị, theo boldsky.

Tin đọc nhiều