dầu nhớt

Castrol hỗ trợ thợ máy trong mùa dịch Covid-19

Castrol hỗ trợ thợ máy trong mùa dịch Covid-19

1
Nhằm chia sẻ và động viên tinh thần những thợ máy trong dịch Covid-19, Công ty Castrol BP Petco gửi tặng bộ quà tặng bảo vệ sức khỏe cho 10.000 đối tác là các cửa hàng sửa xe Castrol trên toàn quốc.
Motul Driving Experience 2019 diễn ra tại Trường đua quốc tế Zhuhai, Trung Quốc

Motul Driving Experience 2019: Rèn tay lái, trải nghiệm xe đua Formula 4

0
Lần đầu tiên dời địa điểm tổ chức đến Trường đua quốc tế Zhuhai tọa lạc tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, Motul Driving Experience 2019 mang đến cơ hội cho các tay lái tranh tài, thể hiện kỹ năng lái xe đua thể thao qua nhiều bài tập khác nhau.
Đổi phong cách cùng quà tặng từ dầu nhớt Caltex Delo

Đổi phong cách cùng quà tặng từ dầu nhớt Caltex Delo

0
Nhằm tri ân những tài xế xe buýt, xe tải luôn tin tưởng và sử dụng dầu nhớt Delo nhiều năm qua, Caltex đã tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn, qua đó trao tặng các phần quà độc đáo cho những khách hàng mua sản phẩm.
Người dùng cần bảo dưỡng xe định kỳ, cũng như lưu ý khi lái xe trong những ngày nắng nóng

5 lưu ý khi sử dụng xe máy giữa những ngày nắng nóng

0
Nhiệt độ tăng cao vào những ngày nắng nóng khắc nghiệt khiến một số bộ phận trên xe máy nhanh chóng bị hao hụt, quá tải... Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như chiếc xe luôn vận hành ổn định, người dùng cần bảo dưỡng xe định kỳ, cũng như lưu ý khi lái xe.
 
Ô tô “ngốn” nhiên liệu bất thường, người dùng nên kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân

6 bộ phận cần kiểm tra khi ô tô 'ngốn' nhiên liệu bất thường

0
Áp suất lốp thấp hay một số bộ phận liên quan đến hệ thống động cơ không được bảo dưỡng định kỳ... chính là một trong những nguyên nhân khiến ô tô “ngốn” nhiên liệu bất thường. Vì vậy, khi gặp tình trạng này, tài xế cần kiểm tra "bắt đúng bệnh" để kịp thời sửa chữa.
 
AP Saigon Petro, dầu nhớt tiên phong về chất lượng

AP Saigon Petro, dầu nhớt tiên phong về chất lượng

0
AP Saigon Petro JSC luôn đặt ưu tiên cao nhất cho chất lượng sản phẩm, với phương châm “Chất lượng – Đổi mới – Phát triển – Tiên phong”. Các sản phẩm của AP Saigon Petro có nguồn dầu gốc chất lượng cao, được nhập khẩu từ các tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới. Nguồn phụ gia được cung cấp bởi các công ty sản xuất phụ gia nổi tiếng như BASF, Lubrizol, Afton, Infineum... Bao bì, nhãn mác được sản xuất bởi các công ty có uy tín tại Việt Nam, đảm bảo an toàn về chất lượng, số lượng và giá cả. Công ty luôn không ngừng nâng cấp, cải tiến thiết bị, quy trình, hệ thống dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại nhất để cho ra sản phẩm tốt nhất. Quan trọng nhất, AP Saigon Petro được vận hành bởi một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. AP Saigon Petro luôn cam kết mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.