đậu nành

 /// Ảnh: Shutterstock

Gạo lứt giúp giảm nguy cơ mãn kinh sớm

0
Bổ sung gạo lứt, lúa mạch, bột yến mạch (ảnh), đậu nành và đậu phụ vào bữa ăn có thể bảo vệ bạn khỏi thời kỳ mãn kinh sớm, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Epidemiology.
Phát hiện 650 kg cà phê giả

Phát hiện 650 kg cà phê giả

3
Cơ quan chức năng nhận định số cà phê giả này có thể là đậu nành được rang cháy ngâm tẩm các loại phụ gia và hương liệu. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Giảm chứng bốc hỏa

0
Một số triệu chứng phổ biến của thời kỳ mãn kinh bao gồm các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi nhiều trong đêm.
Các chế phẩm từ đậu nành tốt cho sức khỏe tim mạch /// Ảnh: Shutterstock

Ăn gì để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành?

1
Thích ăn pho mát, bơ, thịt bò và sô cô la? Hãy cẩn thận vì nghiên cứu mới cho thấy thường xuyên nạp nhiều a xít béo bão hòa có trong những thực phẩm trên có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.
Quyền lựa chọn

Quyền lựa chọn

0
Cho đến nay, chưa có công trình nào cho thấy sự mất an toàn của thực phẩm biến đổi gien (GMO) đối với con người. Tuy nhiên, ở nhiều nước đã cấm trồng loại cây này.
 /// Ảnh: Shutterstock

Đậu nành giúp ngừa mất chất xương

0
Bổ sung protein isolate từ đậu nành trong suốt thời thơ ấu có thể giúp ngừa nguy cơ bị mất chất xương ở tuổi trưởng thành. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Ích lợi từ đậu nành

0
Nghiên cứu được công bố trên tờ Journal of Clinical Endocrinology & Metabolism của Hiệp hội Nội tiết Mỹ cho thấy ăn đậu nành giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và quá trình trao đổi chất ở phụ nữ bị PCOS (hội chứng buồng trứng đa nang).
Vinacafe Biên Hòa cam kết sản xuất cà phê 'sạch'

Vinacafe Biên Hòa cam kết sản xuất cà phê 'sạch'

0
Công ty cổ phần Vinacafe Biên Hòa vừa ký cam kết Minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê bảo vệ người tiêu dùng do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) phát động.

Tin đọc nhiều